Đại Thành quản lý chặt chẽ mô hình sản xuất lúa lai F1 GS55 tại tỉnh Đắk Lắk

Hiện tại, Công ty Cổ phần Đại Thành đang tiến hành theo dõi sát sao các mô hình canh tác hạt giống lúa lai F1 trên khắp cả nước. Với mục tiêu củng cố cho người nông dân và các đại lý về việc Đại Thành quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất giống lúa lai đạt chất lượng cao, nhằm đáp ứng đủ lượng hạt giống cho nông dân những mùa vụ sắp tới.

GIỐNG LÚA LAI F1 GS55 TRÊN CÁNH ĐỒNG CẢ NƯỚC

Hạt giống lúa lai F1 GS55 của Công ty Cổ phần Đại Thành đã trở thành một trong những giống lúa lai phổ biến trên khắp cả nước, được chứng nhận là giống lúa năng suất và phù hợp để canh tác tại nhiều địa phương. Đối với khu vực Đồng bằng sông Hồng, GS55 đã được canh tác tại các tỉnh như Quảng Ninh, Lạng Sơn, Phú Thọ, Thái Bình, Bắc Ninh,… Miền trung gồm các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh,… Ngoài ra, GS55 còn được bà con nông dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tin dùng trong việc cải thiện chất lượng mô hình lúa tôm tại tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang…

gs55 tai nghe an
GS55 được gieo trồng vào nhiều vụ tại nhiều nơi trên cả nước.

Gạo GS55 được ví như “hạt gạo quốc dân” bởi không chỉ được bà con tin dùng trong hoạt động trồng lúa, mà còn có nhiều ứng dụng sản xuất và giá trị cao. Những ưu điểm của hạt giống lúa lai GS55 đã được nhà nông đánh giá như:

 • Khả năng chống chịu sâu bệnh tốt: Giống lúa lai F1 GS55 thể hiện khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, giúp giảm thiểu sự tác động của các loại sâu và bệnh hại, đảm bảo sức đề kháng và năng suất của cây lúa. Đặc biệt GS55 có khả năng chống chịu tốt với các bệnh Bạc lá, Đạo ôn, Khô vằn, Rầy nâu….
 • Thời gian sinh trưởng ngắn và thích nghi với đa dạng khí hậu: GS55 có thời gian sinh trưởng ngắn, phù hợp với các vùng có khí hậu biến đổi và điều kiện môi trường khác nhau. Ở miền Bắc, thời gian sinh trưởng từ 124 – 127 ngày cho vụ Xuân và từ 103 – 106 ngày cho vụ Mùa. Điều này giúp lúa GS55 thích ứng tốt với những biến đổi thời tiết và khí hậu không đồng đều.
 • Năng suất cao: Giống lúa lai F1 GS55 mang lại năng suất cao, với bông to dài, tỉ lệ hạt chắc/bông cao. Hạt gạo không bạc bụng, có mùi thơm nhẹ, tạo nên sản phẩm lúa chất lượng và hấp dẫn.
 • Khả năng thích ứng linh hoạt: Giống lúa lai F1 GS55 thể hiện tính cứng cây, khả năng chống đổ tốt, điều này giúp duy trì sức khỏe của cây lúa và luôn đạt được năng suất cao. Hơn nữa, GS55 cũng có khả năng thích ứng với nhiều điều kiện đất đai và khí hậu khác nhau, thích hợp để trồng trọt trong nhiều vụ và trên nhiều đặc thù thổ nhưỡng khác nhau.

ĐẠI THÀNH QUẢN LÝ CHẶT CHẼ MÔ HÌNH SẢN XUẤT LÚA LAI F1 GS55 TẠI TỈNH ĐẮK LẮK

Quản lý chặt chẽ mô hình sản xuất giống lúa lai chất lượng cao là việc thực hiện đồng bộ các quy trình, biện pháp kỹ thuật, giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hạt giống lúa lai F1, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế và phát triển bền vững cho sản xuất nông nghiệp.

quan ly chat che mo hinh lua lai 2
Mô hình sản xuất giống lúa lai F1 GS55 tại tỉnh Đắk Lắk.

Để đạt được chất lượng cao của hạt giống GS55, Đại Thành đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm hạt giống đến với bà con được chất lượng nhất. Do vậy, việc quản lý chặt chẽ mô hình sản xuất giống lúa lai F1 chất lượng cao cần sự tuân thủ nghiêm ngặt đối với mỗi phân đoạn trong quá trình giám sát.

 • Nắm bắt quy trình kỹ thuật sản xuất giống lúa lai F1: Quy trình sản xuất giống lúa lai F1 là một khâu rất quan trọng để cải thiện năng suất canh tác, mỗi bước đều có những yêu cầu kỹ thuật cụ thể cần được thực hiện nghiêm túc để đảm bảo chất lượng đầu ra của hạt giống.
 • Lựa chọn giống lúa lai phù hợp với khu vực: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến chất lượng của giống lúa lai. Khi chọn giống lúa lai cần căn cứ vào các yếu tố như điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, địa hình canh tác, nhu cầu thị trường mục tiêu,…

  quan ly chat che mo hinh lua lai 3
  Nông dân tỉnh Đắk Lắk kiểm tra chất lượng cây lúa GS55.
 • Quản lý và giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình canh tác: Quá trình canh tác giống lúa lai F1 cần được quản lý, giám sát chặt chẽ từ khâu chọn giống, gieo sạ, chăm sóc cây trồng đến quá trình thu hoạch, bảo quản giống. Việc quản lý, giám sát chặt chẽ sẽ giúp kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo chất lượng giống lúa lai.

 • Tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn cho nông dân: Tuyên truyền, hướng dẫn cho nông dân về các quy trình sản xuất và canh tác giống lúa lai chất lượng cao là một trong những biện pháp quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả quản lý mô hình.

Tại Đắk Lắk, giống lúa lai GS55 thể hiện rõ được những đặc tính ưu việt của mình khi có nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại địa phương cùng với khả năng chống chịu tốt. Hơn nữa, nhờ sự linh hoạt trong việc thích ứng với môi trường nên thời điểm bắt đầu canh tác, GS55 đã thể hiện sự phát triển vượt trội so với các giống lúa khác trong vùng.

quan ly chat che mo hinh lua lai
Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Thành trực tiếp kiểm tra và đánh giá chất lượng lúa lai F1 GS55 tại Đắk Lắk

Với quy trình giám sát giống chặt chẽ cùng kỹ thuật gieo trồng, quản lý dịch hại và kỹ thuật canh tác đúng, ước tính từ giờ cho đến vụ thu hoạch, giống lúa lai F1 GS55 sẽ cho năng suất từ 8-10 tấn/héc-ta, cao hơn so với các giống lúa khác tại địa phương. Việc sản xuất giống lúa lai F1 tại tỉnh Đắk Lắk sẽ không chỉ đem lại hiệu suất kinh tế cao mà còn đóng góp sự phát triển nông nghiệp của khu vực. Dự kiến hình thành các mô hình sản xuất tập trung với quy mô lớn tại đây.

ĐẠI THÀNH – NHÀ SẢN XUẤT GS55 UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty cổ phần Đại Thành tự hào là nhà sản xuất độc quyền hạt giống lúa lai GS55 chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất nông nghiệp, Đại Thành cam kết mang đến những giải pháp tối ưu cho nhu cầu giống lúa của bà con nông dân.

1. Cam kết cung cấp hạt giống lúa lai chất lượng cao

Chất lượng là yếu tố quan trọng mà Đại Thành luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất giống hạt giống lúa lai GS55 độc quyền, đã được kiểm định và tuyển chọn kỹ lưỡng. Đội ngũ kỹ thuật của Đại Thành luôn thực hiện các quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo rằng mỗi hạt giống GS55 đạt đầy đủ tiêu chuẩn và đặc điểm độc đáo của nó.

2. Đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu hạt giống cho bà con nông dân

Sự thành công của bà con nông dân là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đại Thành cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ hạt giống lúa lai GS55 cho nhu cầu sản xuất của bà con nông dân. Với quy trình sản xuất hiện đại, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng giống lúa GS55 một cách đáng tin cậy.

Giống lúa lai F1 GS55 tại Thanh Hóa

3. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Đại Thành sở hữu một đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Những chuyên môn và kiến thức sâu rộng của chúng tôi sẽ được truyền đạt và hỗ trợ cho bà con nông dân cả nước trong việc áp dụng giống lúa lai GS55 một cách hiệu quả nhất.

Chuyên môn và kiến thức sâu rộng của đội ngũ chuyên gia không chỉ bao gồm khả năng tối ưu hóa canh tác và chăm sóc cây lúa, mà còn cả khả năng xử lý sự cố và khắc phục các vấn đề liên quan đến sâu bệnh, thời tiết và môi trường ảnh hưởng đến cây lúa.

4. Giá cả hợp lý phù hợp với nhà nông

Đại Thành luôn đặt lợi ích của bà con nông dân lên hàng đầu và cam kết cung cấp giống lúa lai GS55 với mức giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhà nông. Chúng tôi tin rằng việc thúc đẩy nông nghiệp bền vững cần phải đi kèm với sự hỗ trợ tài chính hợp lý cho bà con nông dân.

Nếu bà con có nhu cầu mua hạt giống lúa lai thương hiệu Goldseed, bà con hãy trực tiếp nhắn tin qua fanpage Goldseed – Hạt giống vàng ròng hoặc liên hệ qua số hotline: 0898.31.88.66 để được tư vấn và đặt hàng. Đại Thành cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để duy trì uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các hạt giống lúa lai F1, cũng như hỗ trợ nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất nông nghiệp cho nông dân.

Bài viết liên quan