Giá gạo lứt bao nhiều tiền 1 kg mới là hợp lý

Gần đây, nhiều người thắc mắc rằng tại sao gạo lứt lại có nhiều mức giá khác nhau, và đặt câu hỏi liệu “ giá gạo lứt bao nhiêu 1 kg mới là hợp lý”. Đọc bài viết dươi đây để có câu trả lời cho riêng mình.

Câu chuyện về giá thành hay giá trị

Mỗi chúng ta khi mua bất cứ sản phẩm nào đó đều có những mức độ ưu tiên khác nhau về các tiêu chí: giá thành hay giá trị, giá thành chính là yếu tố thể hiện một phần chất lượng của nhà sản xuất. Có một thực tế rằng, đa số các sản phẩm chất lượng tốt, hàng chính hãng thì cũng đều có mức giá cao tưng ứng và quả thực, rất khó để tạo ra một loại gạo chất lượng cao mà có mức giá rẻ.

Xem thêm:

– Gạo lứt chữa xương khớp- Muốn khỏi bệnh hãy ăn đúng cách

– Thực đơn gạo lứt cho người tiểu đường- nhất định không thể bỏ qua

gia-gao-lut-bao-nhieu-moi-hop-ly

Nói về giá trị , trước tiên đó chính là chất lượng sản phẩm mang lại cho người sử dụng, sản phẩm gạo tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn, ăn ngon hơn,  rõ nguồn gốc xuất xứ, chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tốt hơn so với các sản phẩm thậm chí không ghi rõ địa chỉ hay nhà máy sản xuất. Ngoài ra, những giá trị được nói đến ở đây còn có các dịch vụ khác đi kèm như: chính sách giao hàng, thanh toán, vận chuyển, hay thái độ phục vụ của nhân viên nơi bạn mua hàng. Đây cũng là yếu tố hết sức quan trọng quyết định giá trị của một sản phẩm hay một thương hiệu nào đó. Nếu để ý bạn sẽ thấy, với các công ty, tổ chức lớn họ sẽ có được những nhân viên chuyên nghiệp và cách phục vụ chuyên nghiệp.

Có thể nói, nếu phải đem ra so sánh nên chọn mua sản phẩm theo giá thành hay giá trị, thì đây quả thực là một điều rất khó. Tuỳ thuộc vào tiêu chi đánh giá và mức độ ưu tiên của mỗi người để đưa ra quyết định cuối cùng.

Đọc đến đây, nếu bạn vẫn chưa thể chọn được cho mình sản phẩm gạo lứt nào thực sự đáng tin tưởng, vậy thì cách duy nhất đó chính là tự mình kiểm chứng bằng việc ăn thử tất cả các loại gạo lứt trên thị trường. Tuy nhiên, nếu áp dụng theo cách này thì hãy cố gắng lựa chọn những công ty, cửa hàng lớn, vì ít nhất như thể sẽ giảm bớt được rủi ro không mong muốn, đặc biệt nên chú ý chọn mua nhưng đơn vị công khai rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của giống lúa hay địa chỉ nhà máy sản xuất để đảm bảo rằng không mua phải các loại gạo trộn, gạo lứt giả kém chất lượng.

gia-gao-lut

Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn lúc này đó chính là trước khi đưa ra quyết định mua gạo lứt của bất cứ một thương hiệu nào thì nên xem xét cả yếu tố giá thành và giá trị. Không nên vì quá rẻ mà mua bởi như thế là bạn đang tự huỷ hoại sức khoẻ của chính mình, tất nhiên, cũng không nên vì giá thành quá cao mà vội chê bởi nếu nhìn ở góc độ khác có thể những giá trị mà sản phẩm đó đang mang lại còn xứng đáng hơn rất nhiều lần. Bởi thế, hãy thử một lần tự kiểm chứng lại chính mình, liệu rằng, đâu mới là tiêu chí mình thực sự ưu tiên và đang cần lúc này, để từ đó đưa ra được quyết định mua hàng chính xác.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ ít ỏi trên đây, sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “ giá gạo lứt bao nhiêu một kg mới là hợp lý” cho riêng mình.

Chúc bạn luôn khoẻ mạnh !

——————————————–

LIÊN HỆ MUA GẠO LỨT SẠCH CAO CẤP
Hà Nội: CT6C – Khu Đô Thị Xa La – Hà Đông
Bắc Ninh: Nhà mày 250 Phố Và – Hạp Lĩnh – Bắc Ninh
Miễn phí vận chuyển toàn quốc !
Hotline: Ms Liên – 0981 85 85 99

 

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan