Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Đại Thành

Được thành lập từ năm 2004 tại xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh do ông Nguyễn Đức Trường CTHĐQT – TGĐ là người sáng lập, ban đầu công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe và sản xuất phần mềm kế toán.

  • null
    Tháng 6 năm 2005 mở thêm lĩnh vực kinh doanh hạt giống nông nghiệp bao gồm hạt giống ngô lai & lúa lai.
  • null
    Năm 2010 thay đổi logo và thành lập văn phòng giao dịch tại TP. Bắc Ninh mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.
  • null
    Công ty cổ phần Đại Thành đã xây dựng thành công bộ nhận diện thương hiệu: Bộ sản phẩm hạt giống nhãn hiệu GS “Goldseed” “DTrice”, “DTcorn” bộ sản phẩm nhãn hiệu KBrice.

– Sản phẩm hạt giống của công ty cổ phần Đại Thành trở nên phổ biến, được phân phối trên toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh Miền Bắc. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, năm 2013 công ty mở rộng đầu tư cho sản xuất hạt giống lúa lai F1, lúa thuần và ngô lai tại Việt Nam. Mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước bao gồm : Viện đầu ngành của Việt Nam và các tập đoàn công ty lớn của nước ngoài…

– Hàng năm công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường hơn 1000 tấn giống lai các loại và hàng ngàn tấn giống lúa thuần các loại…

Với những nổ lực không ngừng nghỉ, đến năm 2016 công ty cổ phần Đại Thành chính thức được công nhận là doanh nghiệp khoa học và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hạt giống Nông nghiệp tại Việt Nam.

Từ đó đến nay công ty cổ phần Đại Thành chúng tôi không ngừng phát triển, cung cấp cho nông dân trên toàn quốc những bộ giống tốt, góp phần tăng năng suất, chất lượng đem lại hiệu quả cao trên mỗi đơn vị diện tích gieo trồng, giúp Nông dân cải thiện đời sống và làm giàu.

Công ty cổ phần Đại Thành tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ 4.0 bao gồm : Máy bay không người lái thương mại Globalcheck, giải pháp quản lý thông minh Agricheck ” truy xuất nguồn gốc chống giả & quản lý kho, bán hàng”.

Sơ đồ tổ chức công ty

Josh Doctson Authentic Jersey