Lớp học điều khiển máy bay phun thuốc BVTV tại Cần Thơ

Khi mua P-Globalcheck của công ty cổ phần Đại Thành, khách hàng được tham gia lớp học điều khiển máy bay chuyên nghiệp và bài bản, chi tiết “từ A đến Z”.

Tại thành phố Cần Thơ từ ngày 17 đến 26/4 vừa qua, công ty cổ phần Đại Thành đã tổ chức lớp học về máy bay P-Globalcheck. Thành phần tham gia gồm có các đối tác, khách hàng, cán bộ trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ Tp. Cần Thơ. Đích thân ông Nguyễn Đức Trường – Tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Thành tham gia khai mạc lớp học này.

Học viên chăm chú lắng nghe giảng dạy về lý thuyết

Khóa học được chia thành 3 phần: Phần lý thuyết, thực hành và cuối cùng là phần thi sát hạch cuối khóa. Ở phần lý thuyết, học viên được đào tạo chi tiết về các thông số kỹ thuật máy, kiến thức về thuốc bảo vệ thực vật, các điều luật liên quan tới vận hành và sử dụng máy bay phun thuốc.

Các kiến thức về thuốc bảo vệ thực vật, pháp luật, chính sách liên quan đến vận hành máy bay cũng được giảng dạy rất chi tiết, tỉ mỉ

Ở phần thực hành bao gồm các nội dung như: Công tác chuẩn bị; Thiết lập trạm di động RTK; Kết nối thiết lập cây chấm điểm; Vận hành máy bơm thuốc; Kết nối quản lý máy bay; Lập trình chế độ bay:

1. Bay zic zac: đối với cây lúa & các vườn cây đã khép tán.
2. Bay chấm điểm: đối với các cây có tán nhỏ trồng cách xa nhau.
3. Bay xoay tròn: đối với các có cây tán lớn ở cách xa nhau.
4. Bay tự do: đối với vườn cây có hàng nối không thẳng hàng & khoảng cách giữa các hàng không đều nhau.

Từng tốp học viên được hướng dẫn về kỹ thuật và cách điều khiển máy bay P-Globalcheck

Sau 10 ngày đào tạo, các học viên phải trải qua kỳ thi sát hạch lý thuyết và thực hành. Mục đích của kỳ thi này là để giúp các học viên củng cố kiến thức, nắm rõ cách điều khiển và vận hành máy bay. Những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ vận hành máy bay P-Globalcheck.

Học viên làm bài kiểm tra lý thuyết cuối khóa học

Anh Trịnh Ngọc Hiệp – Giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy lớp học cho biết: “Chất lượng của lớp học lần này rất tốt. 100% học viên đều tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ. Sau khóa học tôi và đội ngũ kỹ thuật viên tiếp tục lên kế hoạch hỗ trợ các học viên, đồng thời luôn theo dõi sát sao quá trình phun thuốc thực tế của các học viên để sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh 24/24h. Đây cũng chính là phương châm làm việc của công ty cổ phần Đại Thành”.

Write a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *