Máy bay nông nghiệp | Máy bay phun thuốc | Máy bay không người lái

Máy bay nông nghiệp là một thiết bị nông nghiệp công nghệ cao. Với mô hình nông nghiệp hiện đại ngày nay, máy bay nông nghiệp đang được ứng dụng khá phổ biến ở các nước phát triển và đang phát triển như Việt Nam ta. Thực sự, máy bay nông nghiệp là một bước đột phá trong nông nghiệp. Công ty Đại Thành phân phối những loại máy bay nông nghiệp như sau.

Máy bay nông nghiệp VG40

Dòng máy bay nông nghiệp VG40 thương hiệu Globalcheck là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty Đại Thành. Máy có dung tích bình chứa 16 lít, thiết kế 2 động cơ, gấp được cánh, nhỏ gọn dễ vận chuyển. Thế mạnh của dòng sản phẩm VG40 là phun thuốc, phù hợp với những vườn cây ăn trái nhỏ, diện tích < = 1ha và độ dốc < 40 độ.

Máy bay nông nghiệp VG40
Máy bay nông nghiệp VG40

Máy bay nông nghiệp PG40

Một dòng sản phẩm khác của thương hiệu Globalcheck của công ty Đại Thành là máy bay nông nghiệp PG40. Máy có dung tích bình chứa 20 lít, 4 động cơ gấp gọn, thân máy nhẹ vừa phải, thích hợp cho phun thuốc công suất lớn, đặc biệt tiết kiệm pin/lần bay. Thế mạnh của dòng sản phẩm PG40 phù hợp với các vùng đất bằng phẳng có diện tích > 3 – 15ha và độ dốc < 40 độ.

Máy bay nông nghiệp PG40
Máy bay nông nghiệp PG40

Máy bay nông nghiệp PG100

Dòng sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay thương hiệu Globalcheck của công ty Đại Thành là máy bay nông nghiệp PG100. Máy có dung tích bình chứa 40 lít/40kg, thân máy lớn, không gấp gọn được, bù lại máy rất chắc chắn và đầm, tháo lắp chuyển đổi(thuốc, giống) nhanh chóng và đặc biệt công suất làm việc vô cùng lớn. Thế mạnh của dòng sản phẩm PG100 phù hợp với các vùng đất rộng lớn > 20ha, đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn, gieo xạ và bón phân đều rất ưu việt.

Máy bay nông nghiệp PG100
Máy bay nông nghiệp PG100

Tham khảo thêm tại: Máy bay nông nghiệp Globalcheck

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan