Máy bay nông nghiệp pG100 – Siêu phẩm dẫn đầu công nghệ 2022

Đến nay, máy bay nông nghiệp không còn xa lạ đối với bà con nông dân Việt Nam. Thay vào đó, việc tiếp nhận và ứng dụng máy bay nông nghiệp Globalcheck vào sản xuất đã được mở rộng tại các khu vực canh tác lúa trọng điểm; như An Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, Long An, v.v Với tiêu chí không ngừng cải tiến, không ngừng đổi mới để tối ưu hiệu quả nông nghiệp, Globalcheck đã ra mắt siêu phẩm công nghệ máy bay pG100. Máy bay nông nghiệp pG100 chính là cánh tay đắc lực giúp nhà nông phát triển sản xuất lúa, cũng như canh tác vườn cây ăn trái, cây công nghiệp khác.

Máy bay nông nghiệp pG100 có gì mới?

Từ việc rút kinh nghiệm từ các dòng máy bay nông nghiệp tiền nhiệm, pG100 được tối ưu phù hợp với nhu cầu của người dùng hơn nữa. Độ bền máy bay phun thuốc dòng pG100, được đánh giá là sản phẩm ưu việt hơn hẳn các sản phẩm trước đó.

 

Máy bay nông nghiệp pG100

 

Mẫu mã khác biệt

Đầu tiên là mẫu mã hoàn toàn mới với màu nhận diện khác biệt. Với thiết kế thân máy màu xanh dương đậm; đánh dấu sự thăng tiến công nghệ máy bay lên một tầm cao mới; làm nên phong cách thiết kế ấn tượng, khẳng định vị trí dẫn đầu công nghệ. Đồng thời giúp người dùng dễ dàng nhận biết pG100 so với các sản phẩm khác.

pG100 được thiết kế với vật liệu tổng hợp thủy tinh và sợi carbon; có độ cứng cao, trọng lượng nhẹ; có khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn và chịu lực tốt. Những tính chất này phù hợp với điều kiện khí hậu, nhiệt độ nóng ẩm tại Việt Nam.

 

Máy bay nông nghiệp pG100

 

pG100 là dòng sản phẩm đầu tiên được ứng dụng nền tảng module tách biệt hoàn toàn; giữa thân máy và hệ thống làm việc. Với khóa kép và phích cắm ba chống giúp các module tháo lắp dễ dàng; liên kết chặt chẽ và thay thế linh hoạt. Từ đó, giúp việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn; cũng như thao tác chuẩn bị thiết bị thuận tiện hơn.

Đặc biệt, pG100 đạt tiêu chuẩn chống nước chuẩn IPX6K. Người dùng dễ dàng làm sạch máy móc mà không ảnh hưởng đến động cơ, thiết bị.

Công nghệ vượt bậc

Công nghệ phun ly thế hệ thứ 6 được nâng cấp là công nghệ vượt trội nhất hiện nay. Hệ thống phun ly tâm của máy bay xịt thuốc pG100 hoạt động mượt mà, cho hạt thuốc phun siêu mịn; hiệu suất phun thuốc nhanh chóng với tốc độ xả kép lên đến 12 lít mỗi phút.

 

Máy bay nông nghiệp pG100

 

Đồng thời, hệ thống rải hạt của máy bay nông nghiệp pG100 được cải tiến; với thiết kế trục vít hình xoắn ốc đối xứng thẳng hàng. Giúp nâng cao khả năng chống sức gió mạnh; gieo hạt chính xác hơn và phân bố rộng hơn. Hơn hết, hệ thống rải hạt có thể thay đổi ống xả phù hợp với kích thước hạt; giúp pG100 ứng dụng hiệu quả mà không bị tắc nghẽn.

Đặc biệt nhất là hệ thống điều khiển SuperX4 Pro là phiên bản nâng cấp tiên tiến nhất. Đây là sự kết hợp thông minh, hiệu quả giữ công nghệ AI cùng hệ thống truyền động nhanh chóng. Giúp máy bay nông nghiệp pG100 làm việc hiệu suất cao hơn.

pG100 là dòng máy bay cao cấp mang lại sự trợ giúp từ công nghệ bậc nhất cho nhà nông. Đi song song đó là dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ Globalcheck. Để việc ứng dụng pG100 vào canh tác nông nghiệp Việt Nam trở thành khả thi; để bà con nông dân luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Ưu điểm nổi trội của pG100

1. Tải trọng mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động cao

Khi cất cánh, máy bay nông nghiệp pG100 có thể chở hạt thóc hay phân bón lên đến 40 kg; hoặc dung dịch thuốc đến 40 lít. Đặc biệt, pG100 có hiệu suất hoạt động với rải hạt 280 kg mỗi chu kỳ pin. Có thể nhận thấy pG100 giúp tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất làm việc.

2. Tốc độ làm việc nhanh chóng

Hệ thống bơm Ruijet: lưu lượng xả kép lên đến 12 lít mỗi phút. Máy bơm nhu động lớn; đĩa ly tâm quay tần suất cao lên đến 16.000 vòng mỗi phút. Mức xả của máy bay nông nghiệp pG100 là lưu lượng lớn nhất từ trước đến nay. Hiệu quả xả nhanh chóng; hiệu ứng phun lan tỏa bụi nước có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Giúp đáp ứng được nhu cầu của nhà nông; nâng cao hiệu quả kịp thời trong chăm sóc và bảo vệ cây trồng.

 

Máy bay nông nghiệp pG100 - Siêu phẩm dẫn đầu công nghệ 2022 4

 

Hệ thống rải hạt Ruibo:rải nhanh 40kg hạt giống, phân bón trong vòng 2 phút. Hệ thống trục vít đặc biệt; dễ dàng tháo lắp ống xả theo kích thước hạt. Đĩa ly tâm quay tần suất cao lên đến 1000 vòng mỗi phút; giúp hạt được đánh xa, phân bố lan rộng từ 3 đến 6 mét. Đồng thời, với tốc độ bay vượt trội 9-11m/s và đạt tối đa là 13m/s; giúp máy bay nông nghiệp pG100 hoạt động liên tục, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Máy bay nông nghiệp pG100 - Siêu phẩm dẫn đầu công nghệ 2022 5

 

3. Thiết kế Module riêng biệt

Thiết kế tách biệt giữa thân máy và khối hệ thống làm việc; giúp nhà nông dễ dàng thay thế qua lại giữa bình thuốc và hộp rải phân. Để nền tảng được liên kết chặt chẽ; lẫy móc bình chứa được thiết kế độc đáo cùng khóa kép an toàn. Bà con chỉ mất 30 giây đến 1 phút có thể tháo hoặc lắp đơn giản. Với các thao tác đơn giản nhưng chắc chắn; giúp bà con tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc.

>>Xem thêm các sản phẩm:

4. Tùy biến sử dụng pin

Hệ thống năng lượng máy bay nông nghiệp pG100 được cải tiến giúp nhà nông có thể sử dụng pin linh hoạt giữa 1 pin và 2 pin. Với chế độ bay 1 pin, trọng lượng hoạt động hiệu quả là 20 kg; với chế độ bay 2 pin, trọng lượng vận hành đạt tối đa. Tính năng sử dụng pin linh hoạt, giúp nhà nông tối ưu được phần lớn chi phí; với diện tích lớn nhỏ khác nhau; nhu cầu sử dụng ít nhiều khác nhau. Đây chính là tính năng tùy biến chỉ có ở pG100.

5. Phần mềm điều khiển mới nhất

Vận dụng công nghệ AI thế hệ mới, pG100 vận hành mượt mà và ổn định hơn. Tại các góc quay đầu, máy bay nông nghiệp pG100 tự động điều chỉnh tốc độ gió. Từ đó, giúp cây trồng và đặc biệt là lúa tránh đổ ngã; ảnh hưởng đến trực tiếp đến sinh trưởng của cây và gián tiếp đến năng suất cây trồng. Đây là tính năng mới được tích hợp chỉ có trên máy bay nông nghiệp pG100; để giải quyết các vấn đề lo ngại được bà con đang rất quan tâm.

 

Máy bay nông nghiệp pG100 - Siêu phẩm dẫn đầu công nghệ 2022 6

 

Máy bay nông nghiệp pG100 – Sức mạnh người dẫn đầu

 

 

Lời kết

Máy bay nông nghiệp pG100 là thế hệ thiết bị ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Với các chức năng được tối ưu mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn; giúp nhà nông nâng cao hiệu suất chăm sóc và bảo vệ cây trồng. Đồng thời, pG100 chính là cánh tay đắc lực giúp nhà nông phát triển sản xuất lúa, cũng như canh tác vườn cây ăn trái, cây công nghiệp khác. Để tìm hiểu sâu hơn về công nghệ máy bay nông nghiệp của pG100, bà con có thể để lại thông tin liên hệ dưới phần BÌNH LUẬN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ trực tiếp.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan