Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit

Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit

Mô hình nông trại hữu cơ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng nông sản chính là việc sử dụng phân bón hữu cơ sinh học công nghệ tiên tiến thay thế cho các loại phân bón thế hệ cũ.

Dòng phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit là dòng phân bón sinh học với hoàn toàn nguyên liệu và dây chuyền sản xuất đến từ Úc; ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến tạo ra các loại axit amin có lợi cho cây trồng và đất; giúp nâng cao chất lượng nông sản.

Rural Boss DTOGNFit được Australian Certified Organic (Tổ chức Chứng nhận Úc đáng tin cậy) phê duyệt; sau khi vượt qua các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt; để sử dụng trong trồng trọt hữu cơ được chứng nhận.

Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit là gì

Rural Boss DTOGNFit là một dạng chất dinh dưỡng thực vật hoàn chỉnh tự nhiên, cô đặc và nâng cao.

Đặc điểm của phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss GTOGNFit

– Cung cấp một dạng chất dinh dưỡng cân bằng với đầy đủ các vi khuẩn có lợi để mang lại kết quả tối ưu cho cả cây trồng và đất

– Cô đặc, tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng

– Tăng năng suất và thời gian sản xuất dài hơn

– Tăng nhanh hoạt động của vi sinh vật cho đất khỏe mạnh

– pH trung tính => cây trồng hấp thu nhanh (ngay lập tức)

– Đẩy nhanh quá trình phân hủy chất khô tạo ra nguồn carbon có giá trị

– Thiết lập hệ thống rễ sâu khỏe mạnh

– Tăng sức đề kháng tự nhiên đối với sâu bệnh, bệnh tật và biến đổi khí hậu

– Nâng cao hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm

– Kết quả vượt trội ở tất cả các loại cây, quanh năm

Đặc tính dinh dưỡng của phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss GTOGNFit

Một trong những đặc tính độc lập chính của Rural Boss DTOGNFit với M.B.T là nó có độ pH trung tính; cây trồng có thể chấp nhận được khi sử dụng. Không giống như rong biển và các sản phẩm làm từ phân chuồng khác; có nồng độ pH cao có xu hướng cản trở phần lớn hoạt động của các chất dinh dưỡng tích cực; khiến chúng không có sẵn cho cây trồng.

Chất dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên của chúng tôi cho đất và sức khỏe cây trồng mạnh mẽ, tạo ra kết quả vượt trội đã được chứng minh. Do quá trình phân hủy hiếu khí và hoạt động của vi khuẩn có lợi trong khuôn mẫu đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, PHÂN TÍCH TOÀN BỘ các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng sẽ có sẵn ngay lập tức ở dạng cân bằng thân thiện với cây trồng. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nông sản

Nói chung về mặt di truyền, khoa học đồng ý rằng một gen mang các hướng tạo ra một loại protein. Nó là protein kiểm soát sự di chuyển của năng lượng và vật chất trong cây trong quá trình phát triển của nó. Protein như Chlorophyll, enzym mes và hormone được tạo thành từ các chuỗi axit amin. Gen mang đầy đủ các axit amin liên kết với nhau để tạo ra protein mà nó (gen) đại diện.

Có khoảng 20 axit amin được công nhận rộng rãi; và gen rất cụ thể về thứ tự và sự bao gồm của các yếu tố khác nhau. Nếu để lại bất kỳ thứ gì sẽ dẫn đến một protein bị rối loạn chức năng. Sự phát triển tối ưu của cây chỉ có thể xảy ra khi tất cả các nguyên tố thiết yếu được cung cấp đầy đủ và cân bằng với nhau.

Thực vật phát triển mạnh mẽ, nhưng nếu chỉ được hỗ trợ bởi nguồn cung cấp quá nhiều N.P.K (Đặc biệt là nitơ); mà không có sự hỗ trợ của các khoáng chất khác có thể dẫn đến sự cạn kiệt khoáng chất trong đất và trong chuỗi thức ăn. Nếu khoáng chất bị cạn kiệt cần thiết cho việc sản xuất axit amin cần thiết; thì protein sẽ không được hình thành đúng cách.

Nói một cách dễ hiểu, đây là nguyên nhân của một số vấn đề, chẳng hạn như: hạn sử dụng; kích thước và màu sắc của sản phẩm kém; không ngon; thiếu giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cây trồng suy kiệt.

Đặc tính khoa học của phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss GTOGNFit

Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit giải quyết tất cả những vấn đề này bằng cách mở khóa và cung cấp một loạt các yếu tố. Điều đáng chú ý là mặc dù thực vật không nhạy cảm trực tiếp với độ pH của đất. Nhưng trên thực tế, chúng rất nhạy cảm với tác động của độ chua và sự sẵn có cũng như dạng dinh dưỡng của cây.

pH cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định số lượng và sự đa dạng của sinh vật đất. Trong trường hợp này, độ pH trung tính cho phép sự đa dạng hơn là độ pH dưới 6 (Axit) vì quần thể sinh vật ở Rural Boss DTOGNFit là một trong những sinh vật đất này; đất chua đáng kể có thể ức chế lợi ích điều hòa đất của sản phẩm.

Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit một công thức độc đáo; dễ sử dụng để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh trong suốt vòng đời của cây. Chúng thực hiện điều đó bằng cách phát triển hệ thống tế bào rễ sâu; để có năng suất bền vững. Thông qua việc sử dụng thường xuyên; các vi sinh vật trong đất tự nhiên nhân lên hàng tỷ; hàm lượng cacbon trong đất (Rural Boss DTOGNFit chứa trung bình 1500-2000mg / L cacbon) tăng nhanh chóng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho đất khỏe bền vững cho nhiều vụ sau. 

Vi khuẩn sử dụng carbon để xây dựng tế bào. Lợi thế của việc tăng cường mức độ CO2 trong đất đã được công nhận để sử dụng trong nông nghiệp trên toàn thế giới. Nó được chứng minh là tăng năng suất cây trồng lên đến 40%.

Quan trọng nhất là Rural Boss DTOGNFit cung cấp tất cả những điều này ở dạng lỏng cô đặc; rất hiệu quả và chi phí thấp; có thể được sử dụng thông qua bất kỳ hệ thống tưới phân hiện có nào; mà không cần bộ lọc chặn. 

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan