Trải nghiệm thiết bị dẫn đường NX510 tại Ninh Bình và Hà Nam

Chương trình TRÌNH DIỄN TRẢI NGHIỆM THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG NX510 TẠI CÁC TỈNH ĐBSH đã diễn ra được 2/3 chặng đường, nhờ sự yêu mến của bà con mà chương trình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều vị đại biểu, khách mời và đông đảo bà con nông dân đến tham dự. Công ty Cổ phần Đại Thành đã mang thiết bị dẫn đường tự động NX510 đến gần hơn với bà con nông dân 2 tỉnh Ninh Bình và Hà Nam, hướng dẫn cách lắp đặt, vận hành và cùng với bà con có những giây phút trải nghiệm thực tế đầy thú vị!

TRÌNH DIỄN VÀ HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NX510 TRÊN MÁY CẤY, MÁY CÀY

Tại buổi lễ, bà con nông dân đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng với những chuyên gia trong ngành nông nghiệp cũng như có những cuộc thảo luận về các tính năng của thiết bị dẫn đường tự động NX510. Bên cạnh đó, bà con còn được nghe những chia sẻ từ các khách hàng của Công ty Cổ phần Đại Thành – những người đã và đang trực tiếp sử dụng thiết bị NX510. Nhìn chung, các đánh giá của khách mời đều mang hướng tích cực, đề cao sự tiện lợi trong việc vận hành cũng như công nghệ tối tân của thiết bị NX510, đã giúp cho quá trình canh tác trở nên dễ dàng mà vẫn đảm bảo được mức năng suất đáng kinh ngạc.

Sau phần thảo luận là phần thực hành trình diễn thiết bị NX510 trên máy cấy, máy cày. Các kỹ thuật viên của Daithanhtech đã hướng dẫn bà con các chức năng của mỗi bộ phận, cách lắp đặt và bộ điều khiển. Sau khi đã cài đặt xong các thông số kỹ thuật, kỹ thuật viên của Đại Thành đã cùng với bà con tiến hành vận hành thiết bị NX510 cho máy cấy làm việc một cách tự động ngay tại hiện trường. Thiết bị NX510 đã giúp máy cấy tự động điều hướng và dẫn đường chính xác, đảm bảo khoảng cách và vị trí giữa các hàng lúa được cấy đều đặn, qua đó tối ưu hóa công việc và tiết kiệm thời gian cho người nông dân.

Qua phần trình diễn thực tế của thiết bị dẫn đường NX510, nhiều bà con nông dân đã rất phấn khích, hứng thú và đặt sự quan tâm vào sản phẩm nhiều hơn. Phần trình diễn thiết bị dẫn đường tự động NX510 đã giúp các đại biểu, khách mời, bà con nông dân đón nhận sự tiến bộ của khoa học công nghệ trong nông nghiệp. Sản phẩm tiên tiến này sẽ giúp họ nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc trong hoạt động canh tác, sản xuất nông nghiệp tương lai. Daithanhtech cảm thấy rất hào hứng và mãn nguyện khi đã giúp nhiều bà con nông dân được tiếp cận gần hơn với các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, qua đó mong muốn bà con hiểu rõ hơn tầm quan trọng của các thiết bị công nghệ đối với việc sản xuất nông nghiệp hiện đại.

Công ty Cổ phần Đại Thành vẫn sẽ cùng với đồng hành với bà con nông dân, mang những trải nghiệm thú vị của thiết bị dẫn đường tự động NX510 trong 1/3 quãng đường còn lại, tại các địa điểm và thời gian sau:

  • Xã Hồng Phong – Huyện Thanh Miện – Tỉnh Hải Dương (Buổi sáng, từ 7h30 ngày 9/11/2023)
  • Xã Yên Lợi – Huyện Ý Yên -Tỉnh Nam Định (Buổi sáng, từ 7h30 ngày 10/11/2023)

Rất mong có được sự góp mặt của quý bà con!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRÌNH DIỄN

trinh dien NX510
Kỹ thuật viên đang lắp đặt và vận hành thiết bị đẫn đường NX510
trinh dien NX510
Nông dân phấn khích với thiết bị dẫn đường NX510
trinh dien NX510
ĐIều khiển máy cày bằng thiết bị dẫn đường NX510
trinh dien NX510
Khách mời được chiêm ngưỡng, trải nghiệm thiết bị tại hiện trường
trinh dien NX510
Bà Con trực tiếp tham gia quá trình lắp thiết bị dẫn đường NX510
trinh dien NX510
Anh Lê Tuấn Anh – Chủ trì chính của sự kiện

Tuy chỉ mới trải qua 3 ngày sự kiện nhưng Công ty Cổ phần Đại Thành cùng với GlobalCheck đã thu thập được nhiều thông tin phản hồi từ Bà Con, đây là một tư liệu quý giá để chúng tôi có cái nhìn tổng quan nhất Thiết bị dẫn đường tự động NX510, từ đây Đại Thành cũng đã trả lời được một số câu hỏi như:

  • Thiết bị đã đáp ứng được nhu cầu của Bà Con?
  • Kỳ vọng của Bà Con về thiết bị NX510 là gì?
  • Những sản phẩm Bà Con quan tâm.
  • Khi vận hành Bà Con gặp những khó khăn gì

Từ việc trả lời được những câu hỏi trên Đại Thành cam kết sẽ đem đến Bà Con dịch vụ tốt nhất để chúng ta cùng đi đến thành công trong công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn Việt Nam.

Để tham gia chương trình trải nghiệm thực tế Bà Con xin vui lòng liên hệ: 09.818.585.99 hoặc để lại thông tin liên hệ.

 

Bài viết liên quan