Trình diễn giới thiệu công nghệ máy bay nông nghiệp và thiết bị dẫn đường máy nông nghiệp không người lái tại Thanh Hóa

Trình diễn giới thiệu công nghệ máy bay nông nghiệp và thiết bị dẫn đường máy nông nghiệp không người lái tại Xã Quảng Hợp, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa. Chương trình đặc biệt này sẽ diễn ra vào ngày 16-05-2023, do Công ty Cổ phần Đại Thành phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Sự kiện sẽ mang đến cho bà con nông dân một cơ hội độc đáo để khám phá và trải nghiệm trực tiếp những tiến bộ và tiềm năng của các công nghệ hiện đại này.

TRÌNH DIỄN GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ MÁY BAY NÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG MÁY NÔNG NGHIỆP KHÔNG NGƯỜI LÁI

Chương trình sự kiện: “Trình diễn giới thiệu công nghệ máy bay nông nghiệp và thiết bị dẫn đường máy nông nghiệp không người lái”

– Thời gian: 16-05-2023

– Địa điểm: xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa

sự kiệnHãy tham gia với chúng tôi tại trình diễn giới thiệu công nghệ máy bay nông nghiệp và thiết bị dẫn đường máy nông nghiệp không người lái, được tổ chức bởi Công ty cổ phần Đại Thành và Trung tâm khuyến nông tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình sẽ cung cấp cơ hội cho những người quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ hiện đại để khám phá và tìm hiểu về các ứng dụng của máy bay nông nghiệp, thiết bị dẫn đường máy nông nghiệp không người lái. Sự kiện sẽ bao gồm các hoạt động giới thiệu và trình diễn trực tiếp, cho phép bà con nông dân trải nghiệm trực tiếp và hiểu rõ hơn về cách công nghệ này có thể tối ưu hóa quy trình làm việc trong nông nghiệp.

Các chuyên gia và đại diện từ Công ty cổ phần Đại Thành sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm máy bay nông nghiệp và thiết bị dẫn đường máy nông nghiệp không người lái. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối và trao đổi với các chuyên gia trong ngành, nhà nghiên cứu và những người đam mê nông nghiệp. Tại đây, bà con cũng sẽ có cơ hội tham gia thảo luận và đặt câu hỏi với các chuyên gia về các thông tin, tính năng của sản phẩm.

Bằng cách giới thiệu và trình diễn trực tiếp các sản phẩm máy bay nông nghiệp và thiết bị dẫn đường tự động, buổi sự kiện mang đến cho bà con nông dân cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về những ứng dụng, lợi ích mà các công nghệ này mang lại. Điều này giúp nâng cao nhận thức và hiểu biết của bà con nông dân về các công nghệ tiên tiến. Từ đó nhà nông có thể áp dụng vào hoạt động nông nghiệp của mình để tăng cường hiệu suất và năng suất lao động.

TRÌNH DIỄN – GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

Trong buổi trình diễn, bà con nông dân Thanh Hóa sẽ có cơ hội chứng kiến hoạt động thực tế của các sản phẩm máy bay nông nghiệp Globalcheck, một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á. Các sản phẩm máy bay nông nghiệp mới nhất của Globalcheck, bao gồm G100, PG40 và VG40, sẽ thực hiện một loạt các phần trình diễn hấp dẫn:

– Máy bay phun thuốc trừ sâu: trình diễn khả năng phun thuốc trừ sâu tự động và chính xác cao nhờ công nghệ vòi phun ly tâm trên máy bay nông nghiệp Globalcheck. Bà con nông dân sẽ thấy được sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí khi sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu cho cây trồng một cách hiệu quả và đồng đều.

– Máy bay rải phân bón: giới thiệu và trình diễn khả năng rải phân bón chính xác và tiết kiệm bằng máy bay nông nghiệp Globalcheck. Sử dụng máy bay nông nghiệp, bà con nông dân có thể phân bố phân bón một cách đồng đều trên diện tích rộng, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng và tăng năng suất sản xuất.

– Máy bay gieo hạt giống: GlobalCheck sẽ thực hiện một phần trình diễn về khả năng gieo sạ hạt giống hiện đại và chính xác của máy bay nông nghiệp. Bằng cách sử dụng máy bay, việc gieo hạt giống trở nên nhanh chóng, hiệu quả và đồng đều trên diện tích rộng, giúp nâng cao tỷ lệ nảy mầm và đạt được sự phát triển đồng đều của cây trồng.

Sử dụng máy bay nông nghiệp Globalcheck để phun thuốc, rải phân bón, gieo sạ giống không chỉ giúp bà con tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất mà còn giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người. Do vậy mà có đóng góp không nhỏ vào việc xây dựng một hệ sinh thái nông nghiệp thân thiện và bền vững cho tương lai.

TRÌNH DIỄN – GIỚI THIỆU THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG MÁY NÔNG NGHIỆP KHÔNG NGƯỜI LÁI

Song song với phần trình diễn máy bay nông nghiệp Globalcheck, Công ty Cổ phần Đại Thành cũng rất hân hạnh giới thiệu một sản phẩm mới và lần đầu tiên xuất hiện đến bà con nông dân Thanh Hóa – thiết bị dẫn đường tự động NX510.

Thiết bị dẫn đường tự động NX510 là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực máy nông nghiệp không người lái. Với khả năng tự động điều hướng và dẫn đường chính xác, thiết bị NX510 giúp nâng cao độ chính xác và hiệu quả trong việc điều hướng các loại thiết bị, máy móc nông nghiệp như: máy cày, máy cấy, máy kéo, máy gặt, máy xới đất, gieo hạt…. Điều này giúp bà con nông dân tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tăng cường độ chính xác và hiệu suất của quá trình làm việc trên đồng ruộng.

trình diễn máy bay nông nghiệpVới công nghệ tiên tiến và tính năng đột phá của thiết bị NX510, bà con nông dân Thanh Hóa sẽ có cơ hội trải nghiệm một công cụ mới mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình sản xuất nông nghiệp. NX510 sẽ giúp đảm bảo sự chính xác và đồng đều trong việc điều hướng máy bay nông nghiệp, từ đó tối ưu hóa sử dụng nguồn lực và nâng cao năng suất sản xuất.

Hãy tham gia buổi “Trình diễn giới thiệu công nghệ máy bay nông nghiệp và thiết bị dẫn đường máy nông nghiệp không người lái” để tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các sản phẩm công nghệ cao của Globalcheck. Chúng tôi tin rằng, các sản phẩm này sẽ là một công cụ hữu ích giúp bà con nông dân tại Thanh Hóa nâng cao hiệu quả làm việc và tiến bộ trong ngành nông nghiệp hiện đại.

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan