Trưng bày triển lãm công nghệ tại Festival Lúa gạo 2023

Chính thức từ hôm nay (ngày 11/12/2023), sự kiện Festival Lúa gạo 2023 đã bắt đầu đi vào hoạt động. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Festival Lúa gạo mang tầm vóc quốc tế tại tỉnh Hậu Giang và được các doanh nghiệp cùng bà con nông dân ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đặt nhiều kỳ vọng. Hy vọng sự kiện sẽ thành công rực rỡ khẳng định được tầm vóc của Lúa gạo Việt Nam đối với các bạn bè Quốc tế.

ĐẠI THÀNH TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ TẠI FESTIVAL LÚA GẠO 2023

Công ty Cổ phần Đại Thành cùng với Trung tâm công nghệ Globalcheck tham gia sự kiện với tự cách là đơn vị doanh nghiệp đồng hành, mang tới cho bà con 4 gian hàng trưng bày triển lãm tại sự kiện với mục tiêu thúc đẩy việc ứng dụng những thiết bị công nghệ tuyệt vời trong sản xuất nông nghiệp. Hiện tại, các gian hàng trưng bày đã dần được hoàn tất và sẽ được triển lãm từ ngày 11/12/2023 đến ngày 14/12/2023. Các sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái nông nghiệp Globalcheck sẽ có mặt tại buổi triển lãm bao gồm Máy bay nông nghiệp G500, G300Pro, PG40; Thiết bị dẫn đường NX510; Máy cắt cỏ tự động GY-800; Trạm tham chiếu CORS dẫn đường cho các thiết bị không người lái; thiết bị san phẳng mặt đất GIC-100 cùng 2 giống lúa lai F1 năng suất cao mang thương hiệu Goldseed là GS9 và GS999.

Không chỉ mang đến cho bà con những sản phẩm công nghệ tại buổi triển lãm, Đại Thành cùng Globlalcheck dự kiến sẽ bùng nổ với chương trình trải nghiệm trình diễn các thiết bị công nghệ Globalcheck tại ruộng nhà Ông Nguyễn Văn Em (ẤP 12, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) vào sáng ngày 12/12/2023. Đây chắc chắn là tiết mục sẽ thu hút được đông đảo sự theo dõi của những khách mời có mặt tại Festival cũng như bà con nông dân khu vực ĐBSCL.

1. Trình diễn Máy bay nông nghiệp PG40

Đây là dòng Máy bay nông nghiệp công suất nhỏ nhất trong số những thiết bị được trình diễn bởi GlobalCheck, chúng có đầy đủ chức năng như: xịt thuốc, rải phân bón và gieo xạ, dưới đây là một số thông tin cơ bản của PG40:

 • Dung tích bình chứa: 20 lít.
 • Tốc độ phuntối đa: 10 lít/phút.
 • Độ rộng phun: 6m.
 • Kích thước hạt phun: 60-400 µm
 • Công nghệ phun: ly tâm

may bay nong nghiep PG40

2. Trình diễn Máy bay nông nghiệp G300pro

Đây là dòng Máy bay nông nghiệp có khả năng bay ở địa hình phức tạp, phù hợp khu vực đồi núi, cây trồng lâu năm hoặc khu vực bay có nhiều vật cản gây mất an toàn bay, hiện tại đây là dòng máy bay địa hình phức tạp chủ lực của GlobalCheck, dưới đây là một số thông số cơ bản để Bà con tiện theo dõi.

 • Dung tích bình phun: 30 lít
 • Tốc độ phun tối đa: 10 lít/phút
 • Kích thước hạt phun: 10-300 µm
 • Công nghệ phun: ly tâm kép

may bay nong nghiepp G300pro

3. Trình diễn Máy bay nông nghiệp G500

Đây là dòng Máy bay nông nghiệp điển hình cho khu vực bằng phẳng, không gian bay không có vật cản và cũng là sản phẩm chủ lực của GlobalCheck, dưới đây là một số thông số kỹ thuật để Bà con tham khảo.

 • Dung tích bình phun: 40 lít.
 • Tốc độ phun tối đa: 16 lít/phút.
 • Kích thước hạt phun: 50~300μm.
 • Công nghệ phun: ly tâm

may bay nong nghiep g500

4. Trình diễn thiết bị dẫn đường tự động NX510

Thiết bị dẫn đường NX510 là thiết bị được lắp đặt lên máy nông nghiệp, nó sẽ tự động điều khiển Thiết bị nông nghiệp theo một tuyến có sẵn, Chúng hoạt động theo nguyên tắc lấy tọa độ định vị, so với với tuyến đường có sẵn, sau đó ra quyết định điều khiển sao cho vị trí khớp với tuyến đường đã được lập trình. Bằng cách giảm thiểu sự lãng phí và tăng cường hiệu suất, NX510 sẽ là thiết bị đóng góp đáng kể vào sự phát triển bền vững của nông nghiệp hiện đại.

5. Trình diễn Máy cắt cỏ tự động GY-800

Đây là thiết bị cắt cỏ được điều khiển từ xa, chúng không chỉ có công suất lớn lên tới 16 mã lực mà còn đảm bảo an toàn cho người vận hành khi khoảng cách điều khiển có thể lên tới 200m.

Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800

Thông qua sự kiện “Festival Lúa gạo Quốc tế 2023”, Công ty Cổ phần Đại Thành và trung tâm Globalcheck mong muốn được lan tỏa sự tiến bộ công nghệ đối với sản xuất nông nghiệp, mang đến một luồng gió mới nhằm thay đổi ngành nông nghiệp nước nhà theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đại Thành luôn là đơn vị tiên phong cũng như là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con nông dân trong công cuộc đổi mới ngành nông nghiệp Việt Nam, luôn luôn sát cánh cùng với bà con nông dân toàn Quốc và hướng tới việc cùng nhau phát triển, đóng góp cho nền kinh tế đất nước.

Bài viết liên quan