Địa chỉ cung cấp phân bón hữu cơ chính hãng ở Việt Nam

Phân bón hữu cơ là nền tảng cho nông sản an toàn

Nông sản an toàn là cụm từ ngày càng được người dân quan tâm vì những lợi ích mà nó mang lại như bảo vệ sức khỏe con người; bảo vệ môi trường tự nhiên. Chính vì thế, việc nuôi trồng theo mô hình hữu cơ rất được ựa chuộng.

Sử dụng phân bón hữu cơ là một trong những yếu tố quyết định theo tiêu chuẩn mô hình nông nghiệp hữu cơ. Nó được xem như một nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp cây trồng phát triển và sinh trưởng tốt, cho năng suất cao. Tuy tác động của phân hữu cơ vào cây trồng tương đối chậm nhưng bù lại chất lượng nông  sản luôn được bảo đảm, an toàn.

Để thu được nông sản đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng thì lựa chọn phân bón hữu cơ chất lượng là tiền đề tạo nền tảng cho nông sản an toàn. Nông dân cần tìm đến những địa chỉ bán phân bón hữu cơ uy tín để mua và sử dụng.

Việc lựa chọn những loại phân bón cho cây trồng có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng như các loại phân bón hữu cơ sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh…. phù hợp với hầu hết các loại cây trồng. Kết hợp bón hàm lượng vừa đủ theo từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây sẽ giúp nâng cao được năng suất cũng như chất lượng nông sản.

Rural Boss DTOGNFit là loại phân bón hữu cơ dễ sử dụng để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh trong suốt vòng đời của cây. Rural Boss DTOGNFit được phát triển để cung cấp giải pháp sinh học tự nhiên cho những người trồng hữu cơ.

địa chỉ bán phân bón hữu cơ ở Việt Nam

Ưu điểm của phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit

+ Ở dạng lỏng cô đặc, sử dụng hiệu quả và chi phí thấp; có thể được sử dụng thông qua bất kỳ hệ thống tưới phân hiện có nào mà không cần bộ lọc chặn.

+ Cung cấp các chất dinh dưỡng vào trong đất để cây trồng trực tiếp hấp thu qua bộ rễ.

+ Cải tạo đất, tăng lượng mùn và độ phì nhiêu trong đất giúp đất tơi xốp,

+ Tăng cường khả năng chống chịu cho cây trồng từ việc bổ sung các nguồn dinh dưỡng có lợi

+ Kích thích sinh trưởng cây trồng góp phần năng cao chất lượng nông sản.

+ Giảm hàm lượng chất hóa học trong nông sản; thân thiện với môi trường từ đó hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững.

Công ty cổ phần Đại Thành nhà phân phối độc quyền Phân bón hữu cơ Rural Boss DTOGNFit

Với sứ mệnh mang lại sự an tâm cho nhà sản xuất và người tiêu dùng, Đại Thành là một trong những đơn vị tiên phong đẩy mạnh ứng dụng công nghệ và chuyển giao các công nghệ tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp tiên tiến. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp phân bón hữu cơ Rural Boss DTOGNFit  chính hãng tạo ra những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường.

Bón phân bằng máy bay không người lái P-GLOBALCHECK

Khác với dòng máy bay nông nghiệp khác, máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK tích hợp 3 chức năng. Đó là chức năng phun thuốc, bón phân và gieo hạt. Với các loại phân bón dạng bột hoặc hạt hay chất lỏng đều có thể sử dụng cho máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK được.

Bón phân bằng máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK: Vừa tiết kiệm phân bón lại đảm bảo lượng phân được phân bố đồng đều trên cây trồng. Từ đó nâng cao hiệu quả và giảm chi phí, đảm bảo chất lượng cho nông sản.

địa chỉ bán phân bón hữu cơ ở Việt Nam—————

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com cskh@daithanhtech.com

 

 

 

Write a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *