CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Điều chỉnh, bổ sung lần thứ 2, tháng 5 năm 2022.

Chính sách này có hiệu lực từ ngày ký đến khi có thay đổi khác,

các chính sách ban hành trước đó sẽ không còn hiệu lực.

 

Bắc Ninh, Ngày 20 tháng 05 năm 2022

Kính gửi:  Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Đại Thành xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách dịch vụ sau bán hàng cho hệ thống máy bay nông nghiệp không người lái Globalcheck như sau:

1. Danh mục linh phụ kiện thuộc phạm vi bảo hành

 

Danh mục thời gian bảo hành sản phẩm
Đối với máy bay bảo vệ thực vật do Đại Thành cung cấp
Phân loại Linh kiện Điều kiện bảo hành
Máy bộ Linh kiện lẻ
 

1.1. Linh kiện điện tử

 

 

Bộ xử lý trung tâm 12 tháng, không giới hạn diện tích* 3 tháng hoặc bảo hành tối đa 1 lần*
Terrain module
Module chuyển tiếp
Radar
Bảng mạch điều khiển bơm
Ăng ten RTK 3 tháng hoặc được bảo hành tối đa 2 lần*
Ăng ten 2,4/5,8G
Ăng ten wifi
Modul tích điện UPS
Mạch điều tốc
1.2. Linh kiện hao mòn, dễ hỏng Động cơ 12 tháng hoặc 100 giờ bay* 3 tháng hoặc được bảo hành tối đa 1 lần*
Cánh 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, nếu có vấn đề về chất lượng 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, nếu có vấn đề về chất lượng
Bình thuốc
Cảm biến bình thuốc
Chân máy
Bơm nhu động
Đầu phun li tâm
1.3 Các linh kiện khác không thuộc linh kiện điện tử và 1 số linh kiện dễ hỏng nêu trên 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, nếu có vấn đề về chất lượng 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, nếu có vấn đề về chất lượng
Đối với các phụ kiện  khác
Máy sạ hạt  giống Bình hạt 6 tháng 3 tháng hoặc bảo hành tối đa 1 lần*
Động cơ sạ 6 tháng
Trục xoay sạ và các bộ phận phần cơ học khác 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, nếu có vấn đề về chất lượng 15 ngày tình từ ngày mua
Điều khiển Điện thoại theo máy Bảo hành theo hãng
Điều khiển ACS2 6 tháng 3 tháng hoặc bảo hành tối đa 1 lần*
Máy phát điện (Bộ đề sạc, Mạch điều khiển) 3 tháng hoặc bảo hành tối đa 2 lần*
Bộ sạc pin Mạch điều khiển 6 tháng 3 tháng hoặc bảo hành tối đa 1 lần*
Pin 12 tháng hoặc 500 lần tuần hoàn (Cycles)*

 

Chú ý:

 • Các bộ phận tiêu hao hoặc bị ăn mòn nghiêm trọng do tiếp xúc với thuốc trừ sâu và các hóa chất khác trong quá trình sử dụng. Lỗi hoặc hư hỏng do ăn mòn thuốc trừ sâu hoặc biến dạng do vận hành không được bảo hành bởi dịch vụ bảo hành.
 • Các ô đánh dấu “*” có nghĩa là áp dụng 1 trong 2 điều kiện bảo hành tùy điều kiện đến trước.
 • Môi trường lưu trữ và nhiệt độ của pin thông minh phải được vận hành đúng theo hướng dẫn. Đối với dòng pin thông minh B13960S, không thực hiện thay cell mà chỉ đổi pin mới và Khách hàng phải thực hiện thanh toán chi phí chênh lệch số lần tuần hoàn đã sử dụng . Để biết phương pháp và chi phí thay thế cụ thể, vui lòng truy cập trang web: globalcheck.com.vn
 • Hàng trả bảo hành cho khách hàng đảm bảo là hàng tốt, sử dụng ổn định, không phải hàng mới 100%. Đối với các linh phụ kiện có thể sửa chữa được, sẽ được sửa lại và gửi lại khách hàng sử dụng.
 • Đối với đơn bảo hành máy rơi: Nếu máy rơi do lỗi của bản thân sản phẩm (phần mềm lỗi hoặc phần cứng thuộc danh mục được bảo hành nằm trong mục 1.1) thì sẽ bảo hành cho khách hàng các linh kiện thuộc diện bảo hành như mục 1.1 đã liệt kê.

2. Trách nhiệm của chủ phương tiện bay

2.1 Kiểm tra kỹ các điều khoản hợp đồng, chính sách và dịch vụ sau bán hàng thông qua các văn bản đã ban hành và hệ thống website: globalcheck.com.vn chính thức của công ty trước khi quyết định mua hàng.

2.2 Thực hiện đúng và đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ do công ty công bố trên website và văn bản cứng, thay thế linh kiện, dầu bôi trơn, chống nhiệt, phụ kiện chính hãng và các công việc này cần được thực hiện bởi các phi công đã được công ty đào tạo cấp chứng nhận. Khi máy bay bị sự cố, tai nạn hoặc cần bảo hành, sửa chưa…các chủ máy cần đưa máy đến trung tâm bảo hành sửa chữa được công ty ủy quyền gần nhất để các kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra phương tiện của bạn theo quy định.

2.3 Sử dụng các biện pháp phù hợp để bảo vệ phương tiện bay khỏi phát sinh những thiệt hại lớn hơn. Khi tín hiệu đèn, tính hiệu cảnh báo sáng trên bảng điều khiển hoặc khi phát hiện phương tiện có hiện tượng, tiếng động bất thường, chủ phương tiện bay hoặc người điều khiển phương tiện bay phải nhanh chóng dừng hoạt động bay, tắt máy và liên lạc ngay với các trung tâm bảo hành sửa chữa của công ty để được trợ giúp kịp thời. Chủ phương tiện bay phải chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại phát sinh do việc không tuân theo cảnh báo trên mà tiếp tục vận hành phương tiện bay, phụ kiện đi kèm.

2.4 Giao phương tiện, linh phụ kiện hư hỏng cho trung tâm bảo hành để thực hiện những sửa chữa, bảo hành ngay khi phát hiện ra sự cố. Thời gian không quá 48 tiếng kể từ khi gặp sự cố

2.5 Lưu ý rằng bất kỳ sửa đổi, lắp đặt thêm nào trên phương tiện cũng như phụ kiện đi cũng có thể ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, tính an toàn, độ bền và thậm chí có thể vi phạm các quy định của Nhà nước, theo đó, chủ phương tiện bay phải tự chịu trách nhiệm về các hư hỏng, thiệt hại phát sinh & chịu trách nhiệm trước phát luật nếu ảnh hưởng đến an linh quốc phòng & an toàn bay.

2.6 Khi phát sinh sự cố, chủ phương tiện bay không người lái cần thông báo ngay cho trung tâm bảo hành của công ty để nhận được tư vấn, hỗ trợ cần thiết, kịp thời. Các văn bản được lập khi phát sinh sự cố phải có chữ ký của người đại diện trung tâm bảo hành tham gia chứng kiến, kiểm tra, giám sát bởi đây là tài liệu quan trọng để xác định sự cố, hư hỏng có thuộc trường hợp được bảo hành hay không.

2.7 Khi giao dịch làm việc với cán bộ, nhân viên của các trung tâm bảo hành, sửa chữa của công ty. Đề nghị trao đổi làm việc với thái độ và tinh thần hợp tác, ôn hòa, trên cơ sở tôn trọng lợi ích và cùng giải quyết vấn đề. Ứng xử có văn hóa, chừng mực phù hợp với thuần phong mỹ tục và danh dự nhân phẩm.

2.8 Khai báo trung thực sự cố khi xảy ra, tình trạng sử dụng, bảo quản thiết bị, để việc tìm ra nguyên nhân sự cố được nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tránh việc tranh luận qua lại giữa các bên, tốn thời gian mà không giải quyết được công việc.

2.9 Tuân thủ bảo hành định kỳ theo khuyến cáo, ghi đầy đủ thông tin bảo trì vào sổ bảo hành, để làm căn cứ bảo hành với các trường hợp máy lỗi bắt buộc mang sổ bảo hành có đầy đủ nhật ký bảo dưỡng khai báo khi làm bảo hành.

2.10 Chủ phương tiện bay cần thực hiện đầy đủ các quy định nêu trên, nếu thực hiện không đúng, Công ty chúng tôi có quyền từ chối bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng liên quan khác.

3. Điều khoản không được hưởng bảo hành

3.1 Phạm vi chính sách bảo hành chỉ áp dụng đối với các máy phát sinh lỗi do nhà sản xuất

3.2 Trường hợp lỗi do khách hàng, nhưng không thành thật mà che giấu. Khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn tổn thất sau khi chuyên viên của Đại Thành kiểm tra máy

3.3 Trường hợp đã nhận được cảnh báo sự cố trên phần mềm, mà vẫn tiếp tục vận hành.

 

A. ĐỐI VỚI MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI VÀ LINH KIỆN LIÊN QUAN

 1. Không được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ đúng quy định của nhà cung cấp.
 2. Thực hiện bảo dưỡng, bảo trì không đúng tiêu chuẩn cũng nhà cung cấp, và không do chuyên viên của Đại Thành hoặc đại lý, nhà phân phối, trung tâm bảo hành do Đại Thành ủy quyền thực hiện.
 3. Không khai báo sự cố trong vòng 24 giờ cho bộ phận tiếp nhận của Đại Thành, hoặc đại lý, nhà phân phối, trung tâm bảo hành do Đại Thành ủy quyền trong trường hợp máy rơi do lỗi nhà sản xuất.
 4. Máy hoăc linh kiện có dấu hiệu cạy mở, tự sửa chữa, tự thay thế, cải tạo.
 5. Máy hoặc linh kiện có biểu hiện vào nước mà không phải do lỗi của nhà sản xuất.
 6. Khách hàng dùng chung với các linh kiện không phải do Đại Thành cung cấp.
 7. Các linh kiện không gửi về Trung tâm tiếp nhận sẽ không được bảo hành.
 8. Các linh kiện bị mất trong lúc xảy ra sự cố vì bất lý do nào đều không được bảo hành.
 9. Các linh kiện có dấu hiệu tẩy xóa QR-Code, seri làm mất thông tin định danh của linh kiện cũng sẽ không được bảo hành.
 10. Vận hành các phụ kiện, máy móc không đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất trong hướng dẫn sử dụng về: nguồn điện, thời gian vận hành liên tục, vị trí đặt máy…
 11. Máy làm việc quá tải, vận hành máy trong điều kiện không đảm bảo an toàn bay (trong điều kiện từ trường cao, nhiều trạm cao áp, gió lớn…), hoặc vận hành không theo các phương pháp được quy định trong hướng dẫn sử dụng, hoặc vượt quá giới hạn quy định (tải trọng tối đa, định mức tiêu chuẩn kỹ thuật và các đặc điểm khác).
 12. Các bộ phận có dấu hiệu lão hóa, ăn mòn, hao tổn nặng dẫn đến tai nạn máy bay cũng không thuộc phạm vi bảo hành.
 13. Không xuất trình được sổ bảo hành thể hiện rõ lịch trình bảo dưỡng của thiết bị.

B. ĐỐI VỚI PIN

 1. Có dấu hiệu cạy mở, tự sửa chữa, tự thay thế.
 2. Có biểu hiện vào nước, hơi ẩm mà không phải do lỗi của nhà sản xuất.
 3. Khách hàng dùng chung với các linh kiện không phải do Đại Thành cung cấp.
 4. Sử dụng không đúng cách dẫn đến hiện tượng xả dòng điện quá mức, hoặc bị khóa pin.
 5. Cố sử dụng khi đã có cảnh báo trên phần mềm.
 6. Sử dụng, bảo quản, vận chuyển không đúng cách, ngâm pin hơn 60 phút trong nước khi sạc
 7. Có dấu hiệu rơi rớt, va chạm, nứt vỡ, biến dạng.
 8. Không dùng thùng làm mát để sạc Pin dẫn đến hỏng Pin, hoặc sử dụng nước sạc không đảm bảo chất lượng (nước bẩn, nhiều cặn đục hoặc lẫn hóa chất…)

C. ĐỐI VỚI MÁY PHÁT ĐIỆN

 1. Có dấu hiệu cạy mở, tự sửa chữa, tự thay thế.
 2. Có biểu hiện vào nước, hơi ẩm mà không phải do lỗi của nhà sản xuất.
 3. Khách hàng dùng chung với các linh kiện không phải do Đại Thành cung cấp.
 4. Không được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ đúng quy định của nhà cung cấp.
 5. Thực hiện bảo dưỡng, bảo trì không đúng tiêu chuẩn cũng nhà cung cấp, và không do chuyên viên của Đại Thành thực hiện.
 6. Sử dụng các loại nhiên loại, dầu bôi trơn không đúng loại, và vị trí đặt máy không phù hợp.
 7. Có dấu hiệu va chạm, nứt vỏ, biến dạng.

Các chi phí liên quan không thuộc trách nhiệm bảo hành:

+   Chi phí cho việc di chuyển, liên lạc, ở trọ, ăn uống và các chi phí phát sinh khác…do máy móc phương tiện hỏng tại một địa điểm cách xa Đại Lý Ủy Quyền, trung tâm bảo hành.

+   Chi phí đền bù về thời gian, thiệt hại trong kinh doanh hay chi phí thuê máy móc phương tiện để sử dụng trong suốt thời gian sửa chữa .

+   Các chi phí hoặc thiệt hại khác (nếu có) chưa được liệt kê trong văn bản nầy.

4. Thời gian đáp ứng thay thế bảo hành

4.1 Thời gian khai báo bảo hành:

Thời gian khai báo sự khi mới phát sinh sự cố, đặc biệt là máy rơi cần cung cấp thông tin hình ảnh, video về sự cố trong vòng 1h đồng hồ. Các thông tin còn lại trong vòng 24h: bao gồm đầy đủ hình ảnh hiện trường, miêu tả sự cố, video miêu tả sự cố, xuất LOG dữ liệu rơi máy gửi do người phụ trách kỹ thuật hoặc nhân viên của trung tâm bảo hành, đồng thời cần cung cấp thêm danh sách linh kiện hỏng của sự cố đó. Nếu không đáp ứng 2 yêu cầu trên công ty có quyền từ chối bảo hành.

Sau khi đã được xác nhận bảo hành, thì khách hàng có trách nhiệm gửi linh kiện hỏng đúng theo danh sách đã cung cấp cho trung tâm bảo hành.

4.2 Thời gian trả kết quả phân tích sự cố:

Công ty sẽ trả kết quả phân tích sự cố trong vòng 48h với các trường hợp có thể kết luận được ngay, trong trường hợp chưa đủ điều kiện kết luận thì các trung tâm bảo hành có quyền yêu cầu khách hàng gửi thêm thông tin và linh kiện hỏng về Trung tâm để phân tích sau đó trả kết quả bảo hành chính xác cho khách hàng.

4.3 Thời gian trả bảo hành:

Trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm tiếp nhận máy bị hư hỏng tại các trung tâm bảo hành, sửa chữa của công ty cổ phần Đại Thành, trong thời gian kể trên bất cứ khi nào đáp ứng phục vụ trả được bảo hành, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để trả linh phụ kiện bảo hành.

Trong vòng 15 ngày nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ căn cứ tình hình thực tế có thế sắp xếp cho khách hàng thuê, mượn máy móc linh kiện để làm việc.

5. Địa điểm tiếp nhận bảo hành

Khu vực miền bắc

Trung tâm dịch vụ của công ty cổ phần Đại Thành

VPGD: KCN Khắc Niệm – P. Hạp Lĩnh – TP. Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh

Khu vực miền nam

VPĐD Cần Thơ: Lầu 1, Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ TP Cần Thơ

166 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Ngoài Trung tâm bảo hành của công ty, khách hàng có thể liên hệ với các hệ thống trung tâm bảo hành được ủy quyền của công ty được công bố và cập nhật trên hệ thống website.

6. Kênh thông tin tiếp nhận bảo hành

 • Số điện thoại tiếp nhận mọi vấn đề dịch vụ sau bán hàng (sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện)

Hotline: 0983 414 646

 • Tiếp nhận bán hàng

Hotline: 0981858599 (Toàn Quốc)

7. Thời gian tiếp nhận dịch vụ hỗ trợ

 • Tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng tất cả thời gian trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Trừ ngày nghỉ lễ).
 • Thời gian tiếp nhận
  • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
  • Chiều: 13h00 – 17h00

8. Chính sách bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

 • Các phi công đã được đào tạo vận hành máy được cấp chứng nhận có trách nhiệm thực hiện công tác bảo dưỡng, vệ sinh sau mỗi lần thực hiện làm nhiệm vụ hàng ngày đối với máy bay.
 • Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ tổng thể máy bay. Hàng tháng khi đến định mức bảo dưỡng định kỳ bộ phận dịch vụ sau bán hàng của công ty (ASS) sẽ liên hệ thông báo đến từng khách hàng để đưa máy đi bảo dưỡng tổng thể.
 • Lịch bảo dưỡng này để giúp bạn có được một chiếc máy bay với hiệu suất hoạt động tốt, có độ bền và độ tin cậy lớn và đảm bảo cho quyền lợi bảo hành máy của bạn có giá trị. Việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi các trung tâm bảo hành sửa chữa của công ty cổ phần Đại Thành trên toàn quốc.
 • Quý khách vui đồng đăng ký trước lịch bảo dưỡng qua điện thoại hoặc hợp thư điện tử.

 

 • Định mức khuyến cáo tổng bảo dưỡng định kỳ đối với máy bay:
STT Chủng loại máy Định mức bảo trì/lần
1 Máy bay P40 200 -300 ha
2 Máy bay P80 200 -300 ha
3 Máy bay V40 200 -300 ha
4 XP 2020 200 -300 ha

 

 • Máy phát điện
STT Nội dung Định mức bảo trì
1 Kiểm tra tổng thể máy lần đầu (thay dầu, vệ sinh,…) 20 giờ
2 Kiểm tra xăng, dầu thường xuyên 8 giờ
3 Vệ sinh bộ lọc khí 100 giờ
4 Định mức Thay Dầu bình thường  50 giờ

9. Chi phí dịch vụ

Bảng phí dịch vụ Bảo trì tại các trung tâm, đại lý ủy quyền như sau:

 • Đối với trường hợp KH mang máy lên bảo trì tại công ty (có đăng ký trước), đại lý, thì KH được miễn phí công bảo trì, tuy nhiên nếu phát sinh chi phí cần thay thế, KH phải thanh toán chi phí thay thế theo tình hình thực tế
 • Đối với các trường ở xa, trong điều kiện công ty và các đại lý có thể sắp xếp được sẽ xem xét xử lý tận nơi:
STT Nội dung Đơn vị tính Số lượng Thành tiền Ghi Chú
1 Chi phí dịch vụ kỹ thuật bảo trì tổng thể Máy 1 500.000

 

Note:

 • Thanh toán 100% chi phí sau khi kết thúc hoạt động bảo hành theo yêu cầu.
 • Chi phí trên chưa bao gồm các chi phí thay thế linh kiện phát sinh.
 • Khách hàng chịu tất cả các chi phí vận chuyển 2 đầu khi gửi máy lên trung tâm bảo hành để thực hiện bảo trì.
 • Đối với các hoạt động giao dịch mua bán linh phụ kiện, máy móc, bảo hành, bảo trì…liên quan đến việc vận chuyển phát sinh chi phí thì khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc thanh toán chi phí này.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Hiệu lực của chính sách: Bắt đầu từ 1/6/2022 đến khi có thông báo thay đổi mới.

Bắc Ninh, ngày 01 tháng 06 năm 2022

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH