Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang

Ngày 12/05/2022, Công ty cổ phần Đại Thành khai trương Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang. Chương trình khai trương vinh dự chào đón sự tham gia của đông đảo khách mời đại diện chính quyền địa phương, đại diện Hợp tác xã; các đại lý phân bón và thuốc BVTV; cùng sự tham gia nhiệt tình của bà con nông dân An Giang.

Tại An Giang, máy bay nông nghiệp đã được nhiều bà con nông dân lựa chọn trong việc chăm sóc lúa. Hơn hết, máy bay nông nghiệp Globalcheck hoạt động trên khu vực An Giang ngày càng được mở rộng và phát triển. Do đó, Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp tại Tri Tôn, An Giang giúp bà con dễ dàng tiếp cận với công nghệ mới; cũng như Đại Thành có thể hỗ trợ trực tiếp cho bà con An Giang công tác bảo dưỡng, bảo trì máy.

 

Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 1

 

Khai trương Trung tâm Dịch vụ bảo hành Tri Tôn, An Giang

Ngày 12/05/2022, Công ty cổ phần Đại Thành khai trương Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang.

Chương trình khai trương vinh dự chào đón sự tham gia của đông đảo khách mời đại diện chính quyền địa phương, đại diện Hợp tác xã; các đại lý phân bón và thuốc BVTV tại địa bàn tỉnh An Giang. Gồm:

 • Ông Phan Thành Tâm – Trưởng phòng kỹ thuật Trung tâm Khuyến nông tỉnh An Giang
 • Ông Nguyễn Ngọc Linh – Đại diện Trung tâm Khuyến nông tỉnh An Giang
 • Ông Nguyễn Văn Hoàng – Trưởng Trạm Khuyến nông huyện Tri Tôn
 • Ông Hồ Đăng Long – Trưởng Trạm Khuyến nông huyện Châu Phú

Ngoài ra, phía đại diện Công ty cổ phần Đại Thành gồm có:

 • Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Đại Thành.
 • Ông Phan Phúc Nguyên – Đại diện kinh doanh tỉnh An Giang
 • Ông Nguyễn Trọng Tâm – Trưởng phòng dịch vụ sau bán hàng

Đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của đông đảo quý khách mời cùng bà con nông dân An Giang.

 

Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 2

 

Chương trình khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo Hành An Giang khai mạc với định hướng phát triển máy bay nông nghiệp trên khu vực An Giang; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho nhà nông trong công tác bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật Globalcheck luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ bà con. Từ công tác kiểm tra máy móc định kỳ cho đến tiến hành bảo dưỡng máy. Các linh kiện, bộ phận máy bay nông nghiệp Globalcheck đều được dự trữ đầy đủ tại Trung tâm Dịch vụ Bảo Hành An Giang.

Sự phát triển máy bay nông nghiệp tại An Giang

Với sự phát triển ngành nông nghiệp nói chung cũng như lĩnh vực canh tác lúa nói riêng lại An Giang, máy bay nông nghiệp đã trở thành người bạn đồng hành với nhà nông ngày nay. Không chỉ vì những lợi ích mà máy bay nông nghiệp mang đến cho việc chăm sóc lúa; mà còn vì an toàn trong canh tác và sức khỏe nhà nông. Bà con công dân hiện nay hiểu được tình trạng cũng như tác hại mà thuốc BVTV mang lại. Tác hại của thuốc BVTV ảnh hưởng đến môi trường canh tác; ảnh hưởng đến động thực vật xung quang; đặc biệt là sức khỏe của nhà nông. Đồng thời, việc làm đồng thời gian dài, việc khuân vác vật liệu nặng lâu ngày làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhà nông không kém.

Từ khi máy bay nông nghiệp xuất hiện, bà con nông dân chấp nhận thử vận dụng nó vào công tác phun xịt thuốc; bón phân cho lúa cũng như gieo sạ lúa. Để hỗ trợ bà con tiếp cận gần hơn với công nghệ nông nghiệp này; công ty cổ phần Đại Thành đã tổ chức nhiều buổi hội thảo kết hợp trình diễn máy bay nông nghiệp Globalcheck. Hơn thế là hỗ trợ máy bay nông nghiệp áp dụng trực tiếp lên ruộng nhà nông để đánh giá thiết thực hiệu quả mà nó mang lại. Công nghệ máy bay nông nghiệp tại An Giang đang trên đà phát triển và có xu hướng mở rộng thêm quy mô.

Đánh giá của Đại diện TTKN tỉnh Anh Giang đối với công nghệ máy bay Globalcheck

Theo ông Phan Thành Tâm – Trưởng phòng kỹ thuật TTKN tỉnh An Giang đã tiếp cận nhiều mô hình ứng dụng; ông Tâm nhận thấy rằng, bà con nông dân An Giang rất thích sử dụng máy bay nông nghiệp cũng như chấp nhận chuyển đổi công nghệ số vào nông nghiệp. Việc đánh giá thiết thực nhất chính là số lượng máy bay nông nghiệp trên đồng ruộng An Giang ngày một tăng lên. Đến nay, con số đã vượt qua 70 máy. Với ông Tâm, bà con nông dân rất nhiệt tình tìm hiểu thiết bị máy móc cũng như đầu tư để tối ưu sản xuất nông nghiệp.

 

Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 3

 

Riêng cá nhân ông Tâm, ông đánh giá rằng máy bay nông nghiệp chính là sự đột phá; không những giúp nâng cao kiến thức, kỹ thuật nông nghiệp cho nhà nông; còn hỗ trợ phát triển công nghệ, thiết bị ứng dụng cho sản xuất nông nghiệp tại An Giang nói riêng.

Về phương diện công nghệ máy bay phun thuốc, ông Tâm đánh giá cao công nghệ phun ly tâm của thương hiệu này. Công nghệ phun ly tâm tạo áp lực phun lớn, hạt thuốc phun mịn; thuốc bám chặt trên lá lúa; hơn hết lượng nước sử dụng rất ít so với phun thủ công. Đồng thời, bộ xử lý đầu não thông minh giúp tối ưu lượng thuốc phun đồng đều; giúp lúa được chăm sóc cân bằng, sinh trưởng tương đồng nhau. Chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng mảnh ruộng được phun bằng máy bay nông nghiệp phát triển rất đều nhau; bởi mỗi cây lúa nhận được dinh dưỡng như nhau; giúp nhà nông dễ dàng kiểm soát lưu lượng phân bón cũng như thuốc BVTV trên đồng.

Biểu diễn phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp PG40 và VG40 tại chương trình khai trương

Để quý khách mời tại chương trình khai trương Trung tâm Dịch vụ bảo hành Tri Tôn có thể trải nghiệm thực tế về máy bay nông nghiệp Globalcheck. Ban tổ chức đã tiến hành bay và phun hai dòng máy bay nông nghiệp PG40 và VG40.

 

Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 4

 

Hoạt động này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem. Cả hai lượt vận hành PG40 và VG40 đều được triển khai và hoạt động tốt. Việc đánh giá cao hiệu quả công nghệ phun ly tâm của máy bay nông nghiệp Globalcheck không phải là đánh giá chủ quan. Bởi tại khu vực biểu diễn, khả năng phun của PG40 và VG40 đạt hiệu ứng rất tốt. Hạt thuốc tạo ra phủ đểu trên khu vực phun; chỉ với 2 đường bay được thiết lập tự động, đã có thể bao phủ hết 100m2. Hành trình bay nhanh chóng, máy bay nông nghiệm vẫn vận hành ổn định; tuy rằng trong buổi biểu diễn xuất hiện gió cản.

Xem chi tiết:

Dịch vụ hỗ trợ nhà nông đầu tư máy bay nông nghiệp

Qua các phần giới thiệu các công năng máy cũng như lợi ích thiết thực mà chúng mang lại. Quý khách mời tại chương trình khai trương cũng đã hiểu rõ phần nào về máy bay nông nghiệp Globalcheck. Tại chương trình, nhiều khách mời có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về máy; cũng như chính sách đặc biệt hỗ trợ cho nhà nông. Tiêu biểu là anh Nguyễn Văn Tuấn – nông dân trồng lúa thuộc xã Tà Đảnh, huyện Tri Tôn. Anh Tuấn có những đề xuất hỗ trợ và các thắc mắc như sau:

” Tôi xin hỏi TTKN về việc hỗ trợ nhà nông vấn đề đưa công nghệ 4.0 cũng như máy bay nông nghiệp về xã Tà Đảnh nói riêng và huyện Tri Tôn nói chung. Hiện nay diện tích sản xuất lúa tại huyện Tri Tôn rất lớn, bà con chúng tôi rất muốn ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại để phát triển sản xuất.

 

Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 5

 

Vậy TTKN tỉnh An Giang có chính sách hỗ trợ gì cho bà con nông dân hay không? Làm sao để bà con được hỗ trợ sớm trong năm nay như PG40, VG40? Bà con chung tôi cũng rất mong các anh cố gắng hỗ trợ vấn đề đó để nâng cao sản xuất lúa huyện Tri Tôn.”

Đại diện TTKN tỉnh An Giang giải đáp thắc mắc cho nhà nông

Câu hỏi này được giải đáp trực tiếp bởi ông Phan Thành Tâm. Ông Tâm chia sẻ:” Trước tiên, tôi xin được trả lời câu hỏi của anh Tuấn. Về vấn đề hỗ trợ trang thiết bị cho nhà nông; TTKN đã thực hiện hỗ trợ 4 huyện theo yêu cầu của bà con; về việc mở rộng ứng dụng máy cắt trong năm vừa rồi. Và với việc hỗ trợ mang máy bay nông nghiệp về An Giang sẽ được triển khai như các trang thiết bị trước. Đồng thời, chính sách hỗ trợ của công ty cổ phần Đại Thành sẽ giúp bà con có nhu cầu đầu tư cá nhân cũng có khả năng “rinh máy về nhà”. ”

Đồng thời, ông Tâm nhiệt tình hướng dẫn bà con quy trình để được hỗ trợ đầu tư máy bay nông nghiệp. Hơn thế, ông Tâm nhận định rằng, công nghệ máy bay này ứng dụng rất hiệu quả; mà chính ông là người theo dõi cũng như đánh giá chất lượng mô hình. Do đó, việc hỗ trợ cho bà con nông dân Tri Tôn sở hữu máy bay nông nghiệp rất khả thi.

Khuyến mãi hấp dẫn – Nhận ngay quà khủng

Chương trình khai trương Trung tâm Dịch vụ bảo hành An Giang còn có hoạt động bốc phiếu may mắn. Tổng giải thưởng lên đến 65 triệu đồng cũng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Các quý khách mời đã may mắn nhận thưởng bao gồm:

 • 1 giải đặc biệt: Ông Nguyễn Văn Tuấn với voucher mua hàng trị giá 30 triệu đồng.
 • 1 giải nhất: Ông Lê Hoàng Trang với voucher mua hàng trị giá 15 triệu đồng.
 • 1 giải nhì: Ông Phạm Quốc Việt với voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng
 • 2 giải ba: Ông Phạm Văn Lãnh và Ông Phan Thành Tâm với voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng

Các hoạt động tại chương trình khai trương

 

Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 6 Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 7
Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 8 Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 9
Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 10 Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 11
Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 12 Trung tâm Dịch vụ bảo hành máy bay nông nghiệp Tri Tôn, An Giang 13

 

Thông tin liên hệ Trung tâm Dịch vụ Bảo hành Máy bay nông nghiệp An Giang

Địa chỉ: Cầu số 11 tỉnh lộ 941, ́p Tân Thạnh, Xã Tà Đảnh, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang

Hotline: 0981858599

Website: https://globalcheck.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghieppglobalcheck

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.