Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành

Từ ngày 24/01/2022 (giáp tết âm lịch 2022), Đội ngũ nhân viên công ty cổ phần Đại Thành bắt đầu hành trình Tri ân khách hàng đồng hành cùng máy bay phun thuốc P-Globalcheck. Đại Thành đã đến trao quà cũng như thăm hỏi tận nhà khách hàng của Globalcheck. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc này nhé.

Hành trình Tri ân nhà nông cùng máy bay phun thuốc P-Globalcheck

Năm 2021 vừa qua, nghề nông có nhiều sự biến chuyển rõ rệt khi ngày càng nhiều máy bay phun thuốc xuất hiện trên ruộng đồng Việt Nam. Riêng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhà nông kiêm phi công lái máy bay nông nghiệp không còn là xa lạ. Việc ứng dụng thiết bị bay đang là xu hướng phát triển và bùng nổ mạnh trong tương lai.

 

Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 1

 

Đối với Công ty cổ phần Đại Thành, hành trình đến thăm trực tiếp nhà nông và phi công Globalcheck là hoạt động thiết thực. Qua đó, Đại Thành thấu hiểu nhà nông nhiều hơn, cũng như lắng nghe được đánh giá thực tế từ người dùng. Chương trình Tri ân khách hàng được phát động để gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Drone phun thuốc P-Globalcheck trong suốt thời gian qua. Đại Thành cung chúc bà con đại thắng lợi trong năm Nhâm Dần 2022. Cùng máy bay nông nghiệp P-Globalcheck mang đến an lành và đầm ấm.

 

Phi công globalcheck chia sẻ việc ứng dụng máy bay phun thuốc trong năm qua

 

Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 2

 

Anh Khương – Phi công tại Kiên Giang chia sẻ rằng từ khi nhận máy bay phun thuốc P-Globalcheck. Bà con nông dân trong khu vực đặt lịch phun dày đặc. Trong giai đoạn đỉnh điểm, anh Khương đi bay phun thuốc lúa từ 5 giờ sáng cho đến 6h chiều. Nông dân Kiên Giang rất thích xịt lúa bằng máy bay không người lái. Bởi hiệu quả đạt rất cao, nhanh chóng lại tiết kiệm hơn so với thuê nhân công phun thủ công.

 

Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 3

 

Vợ chồng anh Tấn Đức – Phi công An Giang niềm nở tiếp đón. Anh chị chia sẻ nhiều kinh nghiệm phun và có ý định nâng cấp dòng máy mới để mở rộng phun. Từ khi anh chị nhận bàn giao máy đến nay, ngoài sử dụng máy bay phun thuốc cho ruộng nhà chị chỉ nhận khách hàng thân thuộc. Bởi lịch phun khá nhiều, hầu như liên tục. Riêng con trai anh Đức rất thích máy móc; và hiện tại rất tự tin khi điều khiển máy bay P-Globalcheck.

 

Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 4

 

Anh An – Phi công Tiền Giang đã sử dụng máy bay phun thuốc Đại Thành hơn 1 năm. Hiện tại, anh tự tin quản lý và trực tiếp hướng dẫn đội ngũ phi công bay Globalcheck. Trong khu vực huyện Tân Phước lịch phun thuốc thuộc dạng xoay vòng và cuốn chiếu. Vì vậy, lịch đi bay của phi công không ngừng nghỉ mới có thể phục vụ bà con kịp thời. Không chỉ vậy, các nhà nông ủng hộ phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp thường là khách hàng quen thuộc. Do đó, anh An cần thêm nhiều nhân lực và phi công đủ kỹ năng mới có thể tin tưởng giao phó và mở rộng dịch vụ trong vùng.

Các hoạt động của chương trình

Hầu hết các phi công đều làm việc xuyên suốt. Bởi máy bay nông nghiệp P-Globalcheck được áp dụng hầu hết quá trình canh tác lúa. Đại Thành tự hào rằng phi công Globalcheck đã và đang trên đà phát triển vững mạnh. Từng vùng, từng khu vực không ngừng phát triển đội ngũ phi công giỏi giang, siêng năng và giàu kinh nghiệm. Bên dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc cùng nhà nông.

 

Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 5 Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 6 Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 13
Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 7 Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 8 Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 9
Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 10 Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 11 Tri ân nhà nông đồng hành cùng máy bay phun thuốc Đại Thành 12

 

Đón Tết 2022 cùng phi công Globalcheck

“Tết Nhâm Dần – Kết chặt tình thân”

Chương trình đón Tết 2022 cùng phi công Globalcheck đã khép lại. Qua chương trình, Đại Thành mới có cơ hội ngồi lại nghe bà con chia sẻ. Những câu chuyện, những lời đánh giá là món quà quý báu nhất. Từ đó, Công ty cổ phần Đại Thành có thể phát triển hơn và đổi mới phù hợp hơn với nhà nông Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Đại Thành – Đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ Việt Nam

Công ty cổ phần Đại Thành là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ nông nghiệp thông minh. Những sản phẩm được nhà nông tin dùng hiện nay như máy bay phun thuốc PG40,  VG40, pG100. Ngoài ra, còn có các sản phẩm công nghệ cao như Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc, …

Đến nay, Đại Thành có hệ thống đại lý trải dài từ Bắc chí Nam. Bà con quan tâm đến sản phẩm có thể để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 0981 85 85 99 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.