Công ty cổ phần Đại Thành tưng bừng khai xuân Quý Mão 2023

Ngày 27.01.2023 Công ty Cổ Phần Đại Thành đã chính thức mở cửa khai xuân tất cả các Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Globalcheck trên toàn quốc. Mở đầu những ngày đầu năm mới hứa hẹn mùa màng bội thu, thuận lợi cùng bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước.

Không khí đón xuân rộn ràng của Công ty Đại Thành

Mở đầu chương trình khai xuân Quý Mão 2023, Ông Nguyễn Đức Trường – TGĐ Công ty Cổ Phần Đại Thành đã gửi đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên của các TTDV nông nghiệp Globalcheck từ Bắc tới Nam lời chúc mừng năm mới gặp nhiều may mắn, thành công và vạn sự được như ý. Đồng thời, Ông cũng gửi tới bà con nông dân trên khắp mọi miền tổ quốc lời chúc đầu xuân có nhiều thắng lợi, thuận buồm xuôi gió, mùa màng bội thu!

Đại Thành tưng bừng khai xuân Quý Mão 2023
Đại Thành tưng bừng khai xuân 2023

Tiếp đến, đại diện các TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới ban lãnh đạo và CBCNV công ty. Hy vọng trong năm mới, các TTDV sẽ có nhiều điều khởi sắc hơn, đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Toàn bộ CNV Globalcheck tràn đầy năng lượng làm việc, đồng lòng hướng tới một năm mới cực kỳ thành công, thuận lợi và tốt đẹp nhất.

Mục tiêu của Đại Thành trong năm Quý Mão 2023

Trong năm vừa qua, Công ty cổ phần Đại Thành đã thành lập thêm các Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Globalcheck tại các tỉnh Thái Bình, Thanh Hoá, Đồng Nai… bước đầu đã giúp bà con nông dân các tỉnh tại khu vực Đồng bằng Sông Hồng, miền trung, Đông nam bộ tiếp cận được các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao như máy bay phun thuốc, máy cắt cỏ tự động, trạm giám sát nông nghiệp thông minh…

Đại Thành tưng bừng khai xuân Quý Mão 2023
Đại Thành hướng tới nhiều mục tiêu trong 2023

Năm 2023, Công ty Đại Thành sẽ hướng tới việc phát triển và phủ rộng thương hiệu Globalcheck đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Thực hiện các buổi hội thảo, giới thiệu, trình diễn các sản phẩm công nghệ cao như máy bay nông nghiệp, robot thông minh, máy bay viễn thám… để nhà nông có cơ hội tiếp cận, làm quen với các sản phẩm thông minh trong canh tác, sản xuất nông nghiệp. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn các dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành để bà con nông dân tin tưởng, yên tâm sử dụng các sản phẩm cũng như các dịch vụ của Globalcheck.

Đại Thành tưng bừng khai xuân Quý Mão 2023
Máy bay Globalcheck mang lại nhiều lợi ích trong sản xuất nông nghiệp

Sau Tết Nguyên Đán, bà con nông dân trên khắp cả nước đã đang tất bật chuẩn bị cho mùa vụ Đông – Xuân mới. Globalcheck sở hữu những sản phẩm công nghệ có thể giúp nhà nông rảnh tay, đỡ vất vả và mang lại năng suất cao hơn. Máy bay nông nghiệp Globalcheck là một trong những sản phẩm ưu tú, mang lại rất nhiều những lợi ích to lớn cho người nông dân như:

  • Đa chức năng: gieo hạt, rải phân và phun thuốc sâu
  • Dung tích bình chứa lớn, có thể thay đổi một cách linh hoạt
  • Tự động làm việc, điều khiển từ xa một cách dễ dàng
  • Tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả, nâng suất cao
  • Tự động né tránh chướng ngại vật, không lo xảy ra tai nạn
  • Bảo vệ sức khoẻ con người, môi trường và các sinh vật có lợi
  • Tiết kiệm chi phí, nhân công, thu lại lợi nhuận kinh tế cao
  • Pin có tuổi thọ cao, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình….

Hy vọng với những lợi thế đã và đang có của mình, Công ty Đại Thành sẽ tiếp tục là “người bạn đồng hành” cùng bà con nông dân trong các vụ mùa của năm 2023. Một lần nữa, Đại Thành xin gửi đến quý bà con khắp mọi nơi một năm mới tràn đầy sức khoẻ, an gia, mùa màng bội thu và vạn sự như ý!

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.