Nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp uy tín & chất lượng 2023

Trong những năm gần đây thì dịch vụ máy bay nông nghiệp đã trở nên gần gũi hơn với bà con nông dân. Nó đã dần thay thế sức lao động của con người trong những công việc khó khăn, vất vả, mất nhiều sức lực và độc hại. Vậy nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp nào uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng mà bà con có thể tin tưởng, lựa chọn? Đây chắc chắn là câu hỏi đang được nhiều bà con quan tâm trong thời gian gần đây. Đáp án sẽ được daithanhtech “bật mí” trong bài viết dưới đây!

DỊCH VỤ MÁY BAY NÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Máy bay nông nghiệp hay còn gọi là UAV nông nghiệp là một thiết bị bay không người lái được sử dụng trong sản xuất và canh tác cây trồng. Thiết bị thông minh này sẽ được điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển cầm tay hoặc điện thoại di động. Máy bay nông nghiệp có thể làm một số công việc để thay thế sức lao động của con người như: phun thuốc, gieo hạt, rải phân, tưới nước…

Dịch vụ máy bay nông nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con nông dân khi chưa có điều kiện để mua thiết bị này. Dịch vụ máy bay nông nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ để hỗ trợ người nông dân trong quá trình sản xuất, canh tác, chăm sóc cây trồng, nhằm mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp
Dịch vụ máy bay nông nghiệp mang lại nhiều lợi ích

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực nông nghiệp. Đây là một phương pháp tiên tiến, hiệu quả và đáng tin cậy trong việc phun thuốc trừ sâu, rải phân bón, gieo hạt giống, tưới nước…. Dưới đây là một số lợi ích khi nhà nông sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp:

Tăng năng suất và chất lượng nông sản

Sử dụng các dịch vụ nông nghiệp sẽ giúp cho các công việc của nhà nông được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả hơn so với phương pháp truyền thống. Điều này giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Các phương pháp canh tác truyền thống thường tốn nhiều thời gian, nhân công lao động và chi phí làm việc. Sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp giúp bà con tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Giảm thiểu tác động đến môi trường

Dịch vụ máy bay nông nghiệp giúp giảm thiểu sự tiêu tốn năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Các loại thuốc trừ sâu và phân bón được máy bay nông nghiệp phun chính xác, hiệu quả, giúp giảm lượng chất hóa học làm ảnh hưởng tới môi trường.

Đảm bảo sức khỏe cho nông dân

Sử dụng máy bay nông nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho người làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Không cần phải tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm có chứa chất hóa học độc hại, bà con nông dân sẽ tránh được tác động tiêu cực, đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động.

Cải thiện thu nhập kinh tế

Máy bay nông nghiệp làm việc giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp, từ đó tạo ra giá trị gia tăng và cải thiện thu nhập cho người nông dân.

NHÀ CUNG CẤP MÁY BAY NÔNG NGHIỆP CÓ NHỮNG DỊCH VỤ NÀO?

Dịch vụ máy bay nông nghiệp chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích cho bà con nông dân trong công việc trồng trọt, bảo vệ, chăm sóc cây trồng. Vậy nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp bao gồm những dịch vụ nào? Dưới đây là một số loại hình dịch vụ máy bay nông nghiệp được các nhà cung cấp phổ biến nhất hiện nay.

1. Nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc

Dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc chính là dịch vụ đang có nhu cầu lớn nhất hiện nay. Tại Việt Nam thì diện tích đất canh tác nông nghiệp là rất lớn, các loại cây trồng cũng rất đa dạng như: lúa, ngô, khoai, vải, nhãn, mít, thanh long, mía, lạc, đậu tương, sầu riêng, cao su….Việc phun thuốc BVTV diễn ra xuyên suốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Nếu như sử dụng phương pháp phun truyền thống là dùng bình phun bơm tay thì sẽ rất vất vả, mất nhiều sức lực. Đặc biệt là khi phun các loại cây có kích thước cao lớn như cây ăn quả, cây công nghiệp sẽ mất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Đồng thời trong quá trình phun thuốc sâu bằng cách bơm tay cũng không tránh khỏi việc bị dính thuốc vào cơ thể, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người lao động.

nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp
Dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc trừ sâu

Với dịch vụ phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp của nhà cung cấp, bà con sẽ không cần phải lo lắng với những nhược điểm vừa kể trên. Máy bay phun thuốc với những tính năng hiện đại sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích cho nhà nông như:

– Tự động thiết lập bản đồ bay, điều khiển từ xa bằng điện thoại di động.

– Công nghệ phun ly tâm với hạt thuốc siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh, diệt trừ sâu bệnh tốt.

– Không phải vất vất vả lội ruộng, không tiếp xúc với hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe của người nông dân.

– Giúp tiết kiệm các khoản chi phí thuê nhân công phun thuốc thủ công, chi phí mua thuốc.

– Sử dụng dịch vụ phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp sẽ giúp bà con tiết kiệm hơn 80% lượng nước so với phun truyền thống.

– Thuốc không bị rơi vãi lãng phí, không làm ảnh hưởng đến nguồn nước, đất đai, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường…

2. Nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp rải phân bón

Bón phân là việc làm nhằm cung cấp cho cây trồng các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng quá trình sinh trưởng, phát triển, ra hoa, kết trái. Tùy theo từng loại cây trồng mà nhu cầu bón phân cũng có số lượng khác nhau. Nếu như có diện tích đất canh tác rộng lớn thì việc bón phân sẽ tiêu tốn của người nông dân không ít thời gian và chi phí thuê nhân công. Thuê dịch vụ máy bay nông nghiệp rải phân sẽ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho trường hợp này.

các loại hình dịch vụ nông nghiệp
Dịch vụ máy bay nông nghiệp rải phân bón

– Máy bay nông nghiệp rải phân chính xác, mang lại hiệu quả và năng suất cao cho cây trồng.

– Dịch vụ máy bay nông nghiệp rải phân sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm chi phí mua phân bón do không làm rơi vãi lãng phí trong quá trình làm việc.

– Bình chứa dung tích lớn, có thể sử dụng cho nhiều loại phân khác nhau: dạng lỏng, hạt, bột, hỗn hợp….

– Máy bay nông nghiệp có thể rải phân trên mọi địa hình, phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau.

3. Nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp gieo hạt

Đối với những khu vực canh tác nông nghiệp như ĐB Sông Cửu Long, ĐB Sông Hồng thì diện tích gieo trồng lúa là rất lớn. Nếu thực hiện gieo hạt bằng phương thức thủ công là vãi tay thì sẽ mất rất nhiều thời gian và nhân công để thực hiện. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy bay nông nghiệp để gieo sạ lúa thì công việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp
Dịch vụ máy bay nông nghiệp gieo sạ lúa

Dịch vụ máy bay nông nghiệp gieo sạ sẽ giúp bà con nông dân nhận lại vô vàn những lợi ích như:

–        Hạt giống được phun chính xác, đồng đều, tỉ lệ, mật độ vừa phải, không bị rơi vãi lãng phí.

–        Dịch vụ gieo sạ lúa bằng máy bay nông nghiệp giúp nhà nông tiết kiệm được hơn 30% lượng giống.

–        Tốc độ làm việc nhanh chóng, công suất gấp hơn 20 lần so với nhân công làm thủ công, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

–        Chất lượng gieo tốt, hạt giống không bị chìm quá sâu xuống đất, tỉ lệ nảy mầm đạt 99.9%.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ MÁY BAY NÔNG NGHIỆP UY TÍN

Thuê dịch vụ máy bay nông nghiệp ở đâu hay nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp nào uy tín là thắc mắc của nhiều bà con nông dân hiện nay. Để tìm một nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp là không khó, tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Vẫn còn đó những địa chỉ sử dụng các loại máy móc lỗi thời, hiệu quả không cao, chi phí đắt đỏ, đội ngũ nhân viên tay nghề kém…. Do đó mà bà con cần phải hết sức lưu ý trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp sao cho chính xác và phù hợp nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck

Máy bay nông nghiệp Globalcheck là một thương hiệu nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Đại Thành. Đây đồng thời cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Các trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck hiện đã được thành lập trên khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc như: Cần Thơ, Long An, An Giang, Thanh Hóa, Thái Bình, Bắc Ninh…

nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp
Đỗi ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Globalcheck

Nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck hiện đang có những sản phẩm thuộc hàng “Top” những máy bay nông nghiệp bán chạy nhất tại Việt Nam như:

–        Máy bay nông nghiệp G100

–        Máy bay nông nghiệp PG40

–        Máy bay nông nghiệp VG40

Máy bay nông nghiệp Globalcheck đều đang sở hữu những tính năng hiện đại nhất như:

–        Công nghệ phun ly tâm thế hệ mới, kích thước hạt phun siêu nhỏ chỉ 60-400 µm

–        Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, công suất mạnh mẽ, bền bỉ

–        Trạm cố định RTK phủ sóng rộng khắp, an toàn và ổn định

–        Hệ thống Radar thông minh, tự động phát hiện và né tránh chướng ngại vật…

Vậy nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck có những ưu điểm gì để bà con nông dân có thể tin tưởng, lựa chọn? Ngoài hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại như vừa kể trên, Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck còn có những ưu điểm nổi bật khác như:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản. Phần lớn họ đều có trình độ đại học và trên đại học, từng có nhiều năm làm việc với máy bay nông nghiệp. Cùng với đó là sự nhiệt tình, chịu thương, chịu khó, thông minh, sáng tạo, xử lý tình huống nhanh chóng và chính xác. Đây chính là yếu tố để khách hàng yên tâm khi sử dụng các dịch vụ máy bay nông nghiệp của nhà cung cấp Globalcheck.

Chất lượng dịch vụ cao

Nhà cung cấp dịch vụ Globalcheck hiện đang cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ tiện tích vô cùng chất lượng:

–        Dịch vụ máy bay phun thuốc và cung cấp thuốc BVTV

–        Dịch vụ máy bay rải phân bón và cung cấp các loại phân bón

–        Dịch vụ máy bay gieo sạ lúa và cung cấp các loại giống lúa

Máy bay nông nghiệp Globalcheck thực hiện công việc với độ chính xác cao, hạt giống được rải đồng đều, nảy mầm nhanh; thuốc phun kích thước nhỏ, thẩm thấu cực nhanh, diệt trừ sâu bệnh triệt để; phân bón rải đồng đều trên khắp diện tích, phù hợp với các loại phân bón và cây trồng hiện nay. Sử dụng dịch vụ máy nông nghiệp của Globalcheck sẽ giúp bà con tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao, bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu ô nhiễm môi trường…

nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp
Máy bay nông nghiệp Globalcheck chuẩn bị rải phân bón

Chi phí phải chăng

Giá dịch vụ máy bay phun thuốc, rải phân, gieo sạ của nhà cung cấp dịch vụ Globalcheck đều được bà con nông dân đánh giá là vô cùng hợp lý. Chi phí dịch vụ máy bay nông nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: giống cây trồng, địa hình làm việc, loại máy sử dụng làm dịch vụ… Nhưng nhìn chung thì giá thành dịch vụ của Globalcheck phù hợp với đại đa số thu nhập của nhà nông hiện nay.

Trung tâm dịch vụ phủ rộng cả nước

Hiện nay thì các Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, có thể kể đến như: Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Long An, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang…. Điều này sẽ giúp bà con nông dân ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ máy bay nông nghiệp khi có nhu cầu.

Như vậy, trên đây daithanhtech đã vừa bật mí với bà con về Nhà cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp uy tín, chất lượng hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp hoặc tham khảo các sản phẩm của công ty Đại Thành thì hãy nhanh tay gọi điện đến số Hotline để được tư vấn kịp thời, nhanh chóng nhất.

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.