Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hải Dương

Máy bay nông nghiệp đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng cho nhiều mục đích để hỗ trợ phát triển nông nghiệp. Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hải Dương cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía bà con nông dân. Vậy các dịch vụ nông nghiệp này có những vai trò, lợi ích gì? Nhà cung cấp dịch vụ nào mà bà con có thể tin tưởng tìm đến? Cùng tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết sau đây!

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HẢI DƯƠNG

Hải Dương là một địa phương có lợi thế để phát triển nông nghiệp với các sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng. Toàn tỉnh có khoảng 75.00 ha đất nông nghiệp, trong đó có khoảng 56.000 ha đất trồng lúa, gần 10.000 ha vải thiều và các loại cây ăn quả.

Sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hải Dương đang phát triển theo hướng sản xuất hàng hoá tập trung quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao, thông minh và hữu cơ. Các công nghệ mới như ứng dụng phần mềm quản lý trang trại, sử dụng máy móc hiện đại, tưới tiêu tự động và trồng rau sạch đang được áp dụng để nâng cao năng suất và giá trị sản phẩm.

Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hải Dương
Hải Dương có tiềm năng phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Hải Dương cũng đang ưu tiên phát triển mô hình trang trại nông nghiệp theo hướng thực phẩm sạch và an toàn, trong đó ứng dụng các phương pháp trồng trọt hữu cơ, không sử dụng hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, công nghệ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay cũng đang được triển khai rộng rãi, giúp giảm thiểu sự phát triển của các loại côn trùng gây hại cho cây trồng và đảm bảo sản lượng nông sản.

Với những tiềm năng phát triển nông nghiệp công nghệ cao và các chính sách hỗ trợ nghề nghiệp, Hải Dương đang trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời, việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao cũng đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh.Một trong những ưu điểm của việc áp dụng nông nghiệp công nghệ cao tại Hải Dương là giúp tăng năng suất và giá trị sản phẩm, giảm thiểu tác động tiêu cực của thời tiết và giúp cho người nông dân tiết kiệm thời gian và chi phí trong sản xuất. Ngoài ra, việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao còn giúp giảm thiểu sự tác động của nông nghiệp đến môi trường, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, tăng cường bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên.

DỊCH VỤ MÁY BAY PHUN THUỐC, GIEO SẠ, RẢI PHÂN TẠI HẢI DƯƠNG

Với sự phát triển của nông nghiệp 4.0 cũng kéo theo các dịch vụ nông nghiệp hình thành và phát triển. Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hải Dương là những dịch vụ “hot” nhất hiện nay bởi nhu cầu của người dân là rất lớn.

1. Dịch vụ máy bay phun thuốc tại Hải Dương

Diện tích canh tác cây trồng tại Hải Hương là rất lớn cho nên việc phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cũng diễn ra rất thường xuyên. Người dân trước đây thường sử dụng phương pháp bơm phun tay từ bình chứa 20 – 30 lít đeo trên lưng. Công việc này là tương đối nặng nhọc và vất vả, tốn nhiều thời gian, sức lực và còn tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hải Dương
Dịch vụ máy bay phun thuốc cho vải thiều tại Hải Dương

Dịch vụ máy bay phun thuốc tại Hải Dương xuất hiện là một lẽ tất yếu để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của bà con nông dân. Việc phun hàng ngàn ha lúa hay vải thiều đã không còn quá khó khăn, chỉ cần vài click trên điện thoại di động là máy bay đã tự động làm công việc chỉ mất có vài phút. Dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay tại Hải Dương sẽ mang lại cho bà con nông dân rất nhiều những lợi ích thiết thực như:

– Nhà nông không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại từ thuốc sâu, việc khó nhất là phun thuốc trừ sâu đã có máy bay tự động làm việc.

– Công nghệ phun tiên tiến, cắt xé nhỏ hạt thuốc mang lại hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao, thẩm thấu nhanh, độ bám dính tốt.

– Dịch vụ máy bay phun thuốc không chỉ bảo vệ sức khỏe con người mà còn không gây ra những tác động tiêu cực lên môi trường. Hạt thuốc chủ yếu bám vào thân và lá cây, không bị rơi vãi lãng phí xuống mặt đất, nguồn nước.

– Tiết kiệm chi phí mua thuốc BVTV, chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian làm việc và hơn 80% lượng nước so với phun thủ công.

2. Dịch vụ máy bay gieo sạ tại Hải Dương

Máy bay gieo sạ lúa là một trong những công nghệ hiện đại đang được sử dụng trong nông nghiệp để giúp tăng năng suất và giảm chi phí cho người nông dân. Tại Hải Dương, dịch vụ máy bay gieo sạ lúa đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Để có thể sử dụng dịch vụ máy bay gieo sạ tại Hải Dương, trước hết thì người nông dân cần phải chuẩn bị đất trồng và hạt giống lúa thật tốt. Sau đó, đổ hạt giống vào trong bình chứa, máy bay sẽ được điều khiển để thực hiện công việc gieo sạ lúa trên diện tích đất đã chuẩn bị.

nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp
Dịch vụ máy bay gieo sạ lúa tại Hải Dương

Ưu điểm của dịch vụ máy bay gieo sạ tại Hải Dương có thể kể đến như:

– Máy bay gieo sạ được thiết kế hiện đại, có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài và cho phép tùy chỉnh lượng hạt giống được gieo trên mỗi mét vuông. Nhờ đó, người nông dân có thể tối ưu hóa năng suất và giảm thiểu chi phí cho quá trình gieo sạ lúa.

– Việc sử dụng dịch vụ máy bay gieo sạ lúa tại Hải Hương giúp nhà nông tăng năng suất và hiệu quả của quá trình làm việc. Hạt giống lúa được gieo một cách chính xác, tỉ lệ đồng đều, không có hiện tượng làm rơi vãi lãng phí hạt giống.

– Giảm chi phí cho việc thuê người lao động thực hiện công việc gieo sạ lúa thủ công. Một máy bay gieo sạ tại Hải Dương có thể thực hiện công việc nhanh gấp 20 lần so với phương pháp gieo sạ truyền thống.

– Dịch vụ gieo sạ lúa bằng máy bay tại Hải Dương được thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm được không ít thời gian và công sức của người nông dân.

3. Dịch vụ máy bay rải phân bón tại Hải Dương

Dịch vụ máy bay rải phân bón tại Hải Dương đang trở thành một giải pháp tối ưu cho nhà nông trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng.

nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp
Dịch vụ máy bay rải phân trên cánh đồng tại Hải Dương

– Việc sử dụng máy bay rải phân sẽ giúp nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng, đồng thời giảm chi phí và tiết kiệm thời gian cho quá trình rải phân bón.

– Máy bay rải phân bón tại Hải Dương sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo phân bón được rải đều và hiệu quả.

– Bên cạnh đó dịch vụ này cũng giảm thiểu sự phân tán không đều và rơi vãi lãng phí phân bón.

– Các loại phân bón được rải bởi dịch vụ máy bay bao gồm phân bón hữu cơ và phân bón hóa học, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người nông dân.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ MÁY BAY PHUN THUỐC, GIEO SẠ, RẢI PHÂN TẠI HẢI DƯƠNG

Tại Hải Dương, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân bón với chất lượng và giá cả khác nhau. Người nông dân nên tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Để tối ưu hóa hiệu quả của dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hải Dương, nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp cần tuân thủ đúng các quy trình và kỹ thuật. Cần đảm bảo máy bay được điều khiển bởi những phi công có chuyên môn cao và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck

Globalcheck là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ cao như: máy bay nông nghiệp, máy cắt cỏ tự động, máy bay viễn thám nông nghiệp, robot nông nghiệp… Đây là thương hiệu do Công ty cổ phần Đại Thành sở hữu và phát triển tại Việt Nam.

Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hải Dương
Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck

Đi thuê dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân ở đâu Hải Dương uy tín, hiệu quả và giá cả phải chăng nhất? Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck sẽ là một trong những lựa chọn sáng giá nhất cho bà con nông dân tại Hải Dương. Một số lý do để nhà nông có thể yên tâm, tin tưởng vào địa chỉ này là:

Trung tâm dịch vụ có mặt trên toàn quốc

Các Trung tâm dịch vụ nông nghiệp của Globalcheck hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Cần Thơ, Long An, An Giang… Các loại dịch vụ nông nghiệp cũng vô cùng đa dạng như:

–        Dịch vụ máy bay phun thuốc

–        Dịch vụ máy bay gieo hạt

–        Dịch vụ máy bay rải phân bón

–        Cung cấp hạt giống, phân bón, thuốc BVTV

Tải Hải Dương, khi có nhu cầu thuê các dịch vụ như phun thuốc, gieo sạ, rải phân thì bà con có thể liên hệ các Trung tâm Globalcheck gần nhất như Thái Bình, Bắc Ninh. Nhà nông chỉ cần liên hệ qua số Hotline của Trung tâm để tiến hành đặt lịch hẹn, nhân viên của Globalcheck sẽ có mặt tận nơi để phục vụ nhu cầu của bà con một cách nhanh chóng nhất .

Cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại

Các Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp của Globalcheck đều được đặt ở các trung tâm thành phố của các tỉnh thành, có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi và dễ dàng để tìm tới. Bên trong Trung tâm được bày trí gọn gàng, sạch sẽ và khoa học. Quý khách tới đây sẽ được thăm quan và trải nghiệm một số sản phẩm như:

–        Máy bay nông nghiệp G100

–        Máy bay nông nghiệp PG40

–        Máy bay nông nghiệp VG40

–        Máy cắt cỏ tự động GY-800

–        Hạt giống lúa lai GS999, GS55, GS9

–        Phân bón hữu cơ vi sinh DTOGNFit

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao

Đại Thành tưng bừng khai xuân Quý Mão 2023
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao

Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân bón tại Hải Dương sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật, phi công tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự chăm chỉ, nhiệt tình, không quản ngại khó khăn, có thể làm dịch vụ vào cả buổi tối, ở khu vực đồi núi….

Chất lượng dịch vụ cao

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck được bà con nông dân đánh giá rất tích cực bởi chất lượng dịch vụ tốt. Dịch vụ phun thuốc diệt trừ sâu bệnh triệt để, gieo sạ lúa có tỉ lệ đồng đều, nảy mầm cao, rải phân bón chính xác, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng. Có được điều này là nhờ các thiết bị máy móc hiện đại như máy bay G100, PG40, VG40 sử dụng công nghệ vòi phun ly tâm, bình chứa thông minh, tốc độ bay nhanh, tự động né tránh chướng ngại vật…

Như vậy, bài viết trên đây đã vừa gửi đến bà con những thông tin về Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hải Dương. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hay thuê các dịch vụ nông nghiệp, hãy liên hệ ngay Công ty cổ phần Đại Thành theo số Hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.