Địa chỉ “vàng” cung cấp gạo tại Hà Nội
Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn cho mình những sản phẩm gạo ở bất cứ nơi đâu trên địa bàn hà nội. Tuy nhiên,  sự xuất hiện một cách tràn lan của các đại lý bán buôn, bán lẻ đến mức khó kiểm soát chính là lý do khiến không ít người mua phải các sản phẩm gạo là hàng kém chất lượng, thậm chí là gạo giả.
Trước thực trạng ấy, Đại Thành tự hào là một trong số ít nhà cung cấp mang đến cho quý khách hàng sản phẩm gạo thơm ngon, bổ dưỡng và trở thành địa chỉ ” vàng” cung cấp gạo ngon tại Hà Nội uy tín số 1 hiện nay.
gạo ngon tại hà nội
Các sản phẩm Gạo của Đại Thành  luôn đạt những yếu tố sau:
+ Mặt hàng gạo đa dạng và phong phú với rất nhiều loại gạo ngon khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu,  sở thích của khách hàng.
+ Các sản phẩm gạo được sản xuất trực tiếp từ nhà máy của Đại Thành,  tất cả đều được trồng trên những cánh đồng chuyên canh sản xuất gạo ngon, cam kết đảm bảo gạo thuần chủng không bị lẫn hay pha trộn.
+ Sản phẩm gạo nguyên chất 100%, không pha trộn, đặc biệt cam kết 100%  không sử dụng chất bảo quản, đóng gói đúng trọng lượng, quy cách.
+ Gạo luôn mới do xay sát theo đơn đặt hàng, nên không xảy ra tình trạng gạo kém chất lượng, gạo tồn..
+ Luôn được bảo quản trong điều kiện tốt đó là lý do mà các loại gạo của chúng tôi luôn giữ được hương vị thơm ngon tròn vị.
Điểm cộng hoàn hảo cho sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi:
+ Sản phẩm chất lượng ngon, an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ nhờ áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả Agricheck.
+ Giá thành hợp lý: Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời hơn, chúng tôi luôn có mức giá hợp lý, phù hợ với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.
+ Chính sách giao vận nhanh chóng.
+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo và chuyên nghiệp, giải đáp tâạ tình mọi thắc mắc của khách hàng. Địa chỉ ” vàng” mua gạo ngon Hà NộiĐể mua được các sản phẩm gạo ngon tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0971 180 366

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.